Hiển thị 1–12 trong 48 kết quả

Áo đôi tình yêu, áo gia đình, in áo phông theo yêu cầu độc đẹp
Đồng phục Hải Anh nhận đặt áo, in áo phông theo yêu cầu, in áo đồng phục, in áo lớp, in áo nhóm và in áo phông số lượng ít, một áo cũng in. Chúng tôi cung cấp áo, in theo yêu cầu và giao đến tận nơi mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể tự thiết kế áo phông cho riêng mình.

Áo đôi gia đình là dịch vụ mới của Đồng Phục Hải Anh nhưng đã có những bước nhảy vượt bậc trong việc sản xuất và phục vụ khách hàng về các sản phẩm áo đôi,áo chibi,manga, in áo theo yêu cầu, … Với phương châm ” Độc – Đẹp – Tiện dụng” chúng tôi luôn luôn thay đổi và cải thiện đễ phục vụ các bạn tốt hơn. Mục tiêu của các bạn là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để phục vụ các bạn tốt nhất.

DỊCH VỤ:

– In áo đơn, áo đôi, áo gia đình
– Áo nhóm đồng phục, áo lớp đồng phục, áo đồng phục công ty, áo phông quảng cáo…

CÔNG NGHỆ IN:

– In phun kỹ thuật số:
Áp dụng cho in áo đơn, áo đôi, áo gia đình…ưu điểm của kỹ thuật in này là in được số lượng ít, mực thấm trực tiếp vào vải không bong tróc, in được hình ảnh phức tạp – hình chụp, hình chi bi, hình chuyển sắc
– In lụa dẻo: áp dụng cho in áo lớp, áo nhóm, áo công ty…ưu điểm của kỹ thuật in này là giá thành rẻ, màu sắc trung thực,
– In ép nhiệt: công nghệ mới nhất hiện nay, phục vụ cho in các hình ảnh sản phẩm quảng cáo, giá thành rẻ, có thể in được màu chuyển, hình chụp, hình nhiều màu…mà in lụa không thực hiện được.

SẢN PHẨM ÁO PHÔNG:

– Áo in lẻ (áo đơn, áo đôi, áo gia đình) VẢI COTTON 100%, co giản 2 chiều
– Màu áo phục vụ sản phẩm in lẻ: TRẮNG, VÀNG, HỒNG, XANH THIÊN THANH
– Áo in sỉ: vải cotton 100% co giản 2 chiều, vải LACOSTE co giản 4 chiều, phông cotton 65%, phông PE.
Màu áo phục vụ sản phẩm in sỉ: nhiều màu

Đến với Đồng phục Hải Anh các bạn sẽ thấy thực sự hài lòng bởi chất lượng của sản phẩm và thái độ phục vụ của đội ngũ chuyên viên.Hình in sắc nét bền đẹp.

Đồng phục Hải Anh giao hàng đến tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc. Bằng ship trực tiếp trong nội thành Hà Nội, và chuyển qua EMS đối với khách hàng ở xa, trong thời gian sớm nhất( từ 1- 3 ngày) là có hàng, tuỳ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn.

Áo đôi