Địa chỉ làm áo đồng phục lớp chất lượng tại Hà Nội ?

 Địa chỉ làm áo đồng phục chất lượng tại Hà Nội

Làm áo đồng phục ở đâu tốt nhất Hà Nội luôn là nỗi băn khoăn, cũng là trọng trách của rất nhiều các bạn quản lý và các bạn cán bộ lớp. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng , mẫu áo đồng phục cần phải đẹp và đúng theo yêu cầu thật không hề đơn giản bởi đã có quá nhiều lựa chọn đối với các bạn , và việc bạn quay cuồng trong mớ hỗn độn ấy để tìm được một nơi ưng ý quả là khó khăn thật sự .
áo đồng phục công ty

Quy trình làm ra chiếc áo đồng phục đẹp, giá rẻ để đến tay của khách hàng 

  • Bộ phận tư vấn tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng, thu thập tổng hợp lại ý tưởng thiết kế gửi sang đội ngũ thiết kế, phác thảo theo ý tưởng sau đó gửi trả lại khách hàng xác nhận lại.
  • Sau khi bản thiết kể được gửi lại cho khách hàng không có vấn đề gì, thống nhất lại thông tin đơn hàng thêm một lần, sau đó tiến hành kí kết hợp đồng.
  • Xưởng tiếp nhận thông tin đơn hàng, bản thiết kế để đưa thông tin đến 2 người gần như quan trọng nhất trong khâu sản xuất áo đồng phục đó là anh, chị cắt và nhặt vải. Nếu không có công đoạn này tôi dám khẳng định với bạn 100% là áo đồng phục chắc chắc sẽ sai về màu và size áo cho từng thành viên. Sau khi trải qua bước này chúng ta tiếp đến bước tiếp theo.
  • Giai đoạn này là giai đoạn phác họa lại ý tưởng của các bạn. Đó là giai đoạn mang vải đi in hay còn có cái tên gọi chuyên ngành khác đó là in áo đồng phục.
  • Giai đoạn này cũng quan trong không kém đó là may áo đồng phục để có 1 sản phẩm hoàn thiện thì công đoạn gia công này phải cực kỳ tỷ mỉ để có thể cho ra được sản phẩm như ý muốn.
  • Giai đoạn cuối cùng là đóng gói và vận chuyển áo đồng phục đến tay người tiêu dùng

​Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin : May áo đồng phục quán café Hà Nội

Để chọn nơi làm áo đồng phục tốt nhất chắc hẳn các tiêu chí như : Độ uy tín , chất lượng và giá thành sản phẩm thật tốt thông qua những lời nhận xét khách hàng trước đây đã từng đặt.

Như vậy câu hỏi : ” Địa chỉ làm áo đồng phục ở đâu tốt nhất Hà Nội ?” đã có câu trả lời đó chính là Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh là đơn vị uy tín, đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị trường lớp, tổ chức công ty, là đơn vị cung cấp áo đồng phục, áo lớp đẹp, chất lượng cao cho thị trường toàn miền bắc. Trong năm 2012, chúng tôi đã cung cấp trên 18000 sản phẩm tới khách hàng và luôn được đánh giá cao .

 Lý do hàng ngàn khách hàng chọn Đồng phục Hải Anh 

1: Uy tín:  Đồng phục Hải Anh là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, công ty. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm áo đồng phục tốt tới hàng vạn khách hàng trên mọi miền tổ quốc!
2: Sản phẩm: Ngoài mẫu đồng phục lớp, áo lớp ,sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng bởi khách hàng . Đồng phục Hải Anh cam kết : Bảo hành 6 -12 tháng, Hoàn tiền 100% với tất cả các sản phẩm không đúng với Hợp đồng !
khách hàng
3: Phục vụ: Luôn luôn Lắng nghe khách hàng, luôn luôn hoàn thiện, chúng tôi đem đến sự phục vụ tận tình nhất, chuyên nghiệp nhất nhằm đem đến sự hài lòng nhất tới các bạn.
4: Giá thành: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm áo đồng phục, áo lớp đẹp phù hợp nhất về chất lượng và giá thành, chính xác với nhu cầu của bạn.
5 : Ưu đãi: Liên kết với nhiều đối tác lớn,  Đồng phục Hải Anh cam kết đem lại “Nhiều hơn những gì khách hàng mong muốn” với những tiện ích, phiếu Tri Ân, khuyến mại hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ

Đồng phục Hải Anh – Nét chung tạo nét riêng

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/xuongmayinaodongphuctaihanoigiare/

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0969.909.168
Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *