Đồng phục Hải Anh

Sự khác biệt giữa các mẫu áo đồng phục

Vì sao nên có sự khác biệt của mẫu áo đồng phục

Dường như sự khác biệt của những mẫu áo đồng phục này đã là quy luật, bởi đến từ mỗi doanh nghiệp đặt may lại là một hình ảnh khác nhau, mới lạ về tập thể đó. Sự khác biệt này được tạo nên dĩ nhiên có mục đích, vì không ai bỏ một khoảng thời gian và chất xám để sáng tạo nên thứ vô nghĩa.

Sự khác biệt mang lại nhiều ý nghĩa cho mẫu áo đồng phục.
Sự khác biệt mang lại nhiều ý nghĩa cho mẫu áo đồng phục.

Đầu tiên dựa vào mục đích của đơn vị khi đặt may áo đồng phục, chúng ta có thể suy ra sự khác biệt đó. Đó chính là khác biệt để làm nên thương hiệu, nhất là đối với những doanh nghiệp cùng kinh doanh một mặt hàng nào đó, họ sẽ rất cần tạo nên sự phân biệt mẫu áo đồng phục này, để có thể chứng minh được rằng họ khác người kia, để có thể giúp khách hàng nhớ về họ nhiều hơn. Từ đó quảng bá tốt nhất cho thương hiệu của mình.

Phong cách doanh nghiệp được thể hiện rõ qua sự khác biệt này.
Phong cách doanh nghiệp được thể hiện rõ qua sự khác biệt này.

Khác biệt của mẫu áo đồng phục vì không một ai muốn chiếc áo của mình khi đi ra đường lại bị tưởng là của một đơn vị khác. Chính vì vậy càng tạo được sự khác biệt lớn bao nhiêu bạn càng có lợi thế trong việc tiếp cận khách hàng.

Phong cách doanh nghiệp được thể hiện rõ qua sự khác biệt này.

Khác biệt cũng chứng minh cho phong cách của doanh nghiệp đó, bởi nó sẽ được thể hiện tất cả lên chiếc áo đồng phục đó, nên có thể truyền tải thông điệp, cũng như để người nhìn thấy được nó là một chiếc áo đồng phục ngộ nghĩnh, tinh nghịch, hay đầy sức sống, nhiệt huyết. Ví dụ mẫu áo đồng phục cho nhân viên sẽ khác với mẫu áo đồng phục cho công nhân.
Như vậy tiêu chí này cần thiết vì nhờ vào một mẫu áo đồng phục khác biệt mà doanh nghiệp sẽ thu về lợi ích thương hiệu và kinh tế, ý nghĩa nhân văn sâu sắc đằng sau đó. 

Một số mẫu áo đồng phục làm nên khác biệt cho người mặc

Chúng ta sẽ cùng xem xem mẫu áo đồng phục này, khi được đặt trong tương quan so sánh giữa nghề nghiệp và tính chất công việc của một số đối tượng nó sẽ ra sao để bạn có thêm hình dung.

Sự khác biệt đến từ chính công việc của người mặc.

Một mẫu áo đồng phục nhân viên với mẫu áo đồng phục quán cafécó sự khác biệt mà bằng mắt thường bạn thoáng nhìn cũng có thể nhận ra nó. Trước hết chính là màu sắc áo, bạn có thể nhìn thấy những nhân viên họ thường chọn đồng phục màu sắc sáng sủa, ưa nhìn, thể hiện cho sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết của họ với công việc cũng như khi đi tiếp xúc khách hàng. Nhưng một nhân viên quán café thì không như vậy, họ chọn những màu áo tối hơn vì công việc của họ đòi hỏi phải tiếp xúc với các nguyên liệu có màu, đôi khi sẽ làm bẩn áo, nên một gam màu sáng là điều không nên.

Sự khác biệt đến từ chính công việc của người mặc.
Sự khác biệt đến từ chính công việc của người mặc.

Tiếp theo đó, mẫu áo đồng phục nhân viên thường được thiết kế với ít họa tiết, ít màu mè lòe loẹt vì sẽ không thích hợp với môi trường họ làm việc. Trong khi một nhân viên quán café hoàn toàn có thể mặc lên mình thiết kế đầy họa tiết ấn tượng và phá cách.

Cũng chính vì những lý do này mà mẫu áo đồng phục quán café hà nộilại có sự đa dạng và bắt mắt như vậy. Có thể nói rằng sự khác biệt là điều rất tốt, nhưng nó phải chịu sự quy chuẩn, sự chi phối của những yếu tố nhất định để có được một mẫu áo đồng phục không chỉ đẹp mà còn phù hợp với chính đối tượng mặc.

Hi vọng với những gì cung cấp trên đây, bạn đã nhận ra được sự khác biệt lớn lao trong những thiết kế đó. Nếu bạn đang muốn tư vấn về một mẫu áo đồng phục hợp với công ty mình, đảm bảo cả vẻ đẹp và sự thoải mái, phong cách khác biệt, hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội để đồng phục Hải Anh có thể tư vấn và giúp bạn, hoặc liên hệ qua email : kinhdoanhhaianh@gmail.com và hotline : 0969.909.168 để có thêm thông tin.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *