In Áo Đồng Phục Công Ty Và Bài Toán Chọn Lựa Chất Vải

Để có một chiếc áo thun đồng phục đẹp thì chất liệu vải chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm. Hiểu được tính chất của từng loại vải sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn được phương pháp in áo đồng phục công ty phù hợp và có được chiếc áo đẹp như mong muốn. Thông tin về chất liệu in áo đồng phục công ty sẽ vô cùng hữu ích, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Trước tiên, chất liệu vải phù hợp nhất để làm áo đồng phục công ty là vải thun bởi so với các loại chất liệu vải khác, vải thun mang đến cảm giác thoải mái và năng động hơn rất nhiều. Có thể sử dụng để may nhiều loại áo đồng phục, sử dụng trong nhiều môi trường, nhiều trường hợp khác nhau, rất linh hoạt và tiện dụng.

>> May Áo Đồng Phục Công Ty Uy Tín Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội?

1. Chất liệu thun trơn in áo đồng phục công ty

Thun trơn được chia thành nhiều loại như: thun trơn cotton 100%, cotton 65/35, cotton 35/65 và vải thun PE. Mỗi loại đều có những tính năng và mức giá khác nhau, phù hợp với tiêu chí cũng như chi phí tài chính của khách hàng.

  • Đối với thun trơn 100%:

Đây là loại vải được làm từ 100% sợi bông tự nhiên. Vải có khả năng có giãn 4 chiều, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Tuy nhiên, loại vải này thường hay bị nhăn, bị nhão sau một thời gian sử dụng. Loại vải này phù hợp để in áo đồng phục công ty cho những bộ phận phải hoạt động nhiều.

  • Vải thun cotton 65/35:

Loại vải này được hình thành từ 65% sợi bông và 35% sợi PE. Ưu điểm của vải thun cotton 65/35 là hạn chế được khả năng nhăn nhàu của vải, mang đến cảm giác thoáng mát cho người mặc. Do khả năng thấm hút mồ hôi không tốt như cotton 100% nên vải không dùng cho những ngành nghề cần sự hoạt động nhiều hay cần tới độ co giãn cao.

Vải cotton gây ấn tượng cực mạnh nhờ khả năng thể hiện hình in áo đồng phục công ty cực chất của mình.
Vải cotton gây ấn tượng cực mạnh nhờ khả năng thể hiện hình in áo đồng phục công ty cực chất của mình.
  • Vải thun cotton 35/65:

Vải này được cấu tạo từ 35% sợi bông và 65% sợi PE. Ưu điểm của loại vải này là khá bền, đứng dáng, ít bị nhăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, độ co giãn và thấm hút mồ hôi không bằng 02 loại vải trên. Do vậy, có thể dùng vải này để may cà in áo đồng phục công ty cho nhân viên văn phòng hoặc những công việc ít phải hoạt động.

  • Vải thun PE:

Loại vải này được cấu tạo từ 100% sợi PE, do vậy áo đồng phục may từ vải thun PE rất đứng dáng, không bị nhăn, nhàu trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, khả năng thấm hút mồ hôi không tốt bằng các loại vải khác nên thường mang đến cảm giác khá nóng bức, không thoải mái cho người mặc.

>> Làm Đồng Phục Công Ty Và Trăm Ngàn Thắc Mắc, Suy Tư

2. Chất liệu thun polo in áo đồng phục công ty

Chất liệu in áo đồng phục công ty polo có 02 loại là: vải thun cá sấu và thun cá mập. Đây đều là hai loại vải có chất lượng cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn tốt; áo đồng phục may từ hai loại vải này thường khá phong cách và sang trọng.

Vải thun polo là một trong những chất liệu tuyệt vời nhất để in áo đồng phục công ty.
Vải thun polo là một trong những chất liệu tuyệt vời nhất để in áo đồng phục công ty.

Thun cá sấu được dệt từ sợi cotton có mắt vải to, khả năng co giãn 4 chiều hoặc 2 chiều, khi mặc mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu. Vải thun cá mập cũng có những tính năng tương tự nhưng sợi vải được dệt có mắt vải to hơn.

Trên đây là những thông tin về chất liệu vải thun in đồng phục công ty, hãy ghi nhớ hoặc lưu lại những kiến thức này nhé, sẽ rất hữu ích đấy nhé.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *