Cách định giá sản phẩm áo thun đồng phục tại công ty Hải Anh

Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực may áo thun đồng phục, đồng phục Hải Anh không chỉ được biết đến do các sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà còn được khách hàng yêu mến bởi có mức giá rẻ hơn so với các công ty khác. Với quy mô sản xuất công nghiệp, đồng phục Hải Anh đã áp dụng cách định giá sản phẩm của mình như thế nào? Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ về vấn đề, mời các bạn cùng tìm hiểu:

1. Tầm quan trọng của việc định giá áo thun đồng phục

Việc định giá các sản phẩm nói chung, sản phẩm áo đồng phục nói riêng có vai trò rất quan trọng bởi giá cả là yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý và quyết định hành vi của khách hàng. Điều này tác động trực tiếp tới doanh thu của một công ty, doanh nghiệp.

Và, nếu như không có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc định giá sản phẩm, rất có thể bạn sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp dưới đây:

Tầm quan trọng của việc định giá áo thun đồng phục
Tầm quan trọng của việc định giá áo thun đồng phục
  • Định giá sản phẩm quá thấp: Nếu bạn không đánh giá chuẩn xác vai trò cũng như giá trị sử dụng của sản phẩm mình sản xuất thì rất có thể sẽ xảy ra trường hợp bạn đưa giá mức giá quá thấp, điều này sẽ khiến công ty bạn mất đi một khoản doanh thu.
  • Định giá sản phẩm quá cao: Trong trường hợp, đưa ra mức giá quá cao so với mức giá của thị trường chung bạn sẽ vô tình làm mất đi một lượng khách hàng. Và điều này cũng ảnh hưởng đến doanh thu của công ty bạn.

Do vậy, hiểu được vai trò và lợi ích mà sản phẩm mang lại cho cuộc sống con người, bạn sẽ đánh giá chuẩn xác giá trị sử dụng và đưa ra mức giá hợp lý cho sản phẩm của mình.

2. Phương pháp định giá áo thun đồng phục tại Hải Anh

Hải Anh là một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường may đồng phục, đặc biệt là đồng phục học sinh và đồng phục công ty. Các sản phẩm áo thun đồng phục của Hải Anh không chỉ đẹp, chất lượng mà với mức giá bình dân phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết mọi người nên Hải Anh chính là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Với quy mô sản xuất công nghiệp, khi định giá sản phẩm chúng tôi không chỉ áp dụng công thức chung về chi phí sản xuất; đánh giá giá trị sử dụng của sản phẩm và tham khảo mức giá chung của thị trường để điều chính và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Hải Anh định giá sản phẩm dựa trên giá trị sử dụng
Hải Anh định giá sản phẩm dựa trên giá trị sử dụng

Hải Anh áp dụng công thức định giá sản phẩm theo giá trị sử dụng. Và chúng tôi sẽ căn cứ vào những yếu tố có liên quan như sau:

  • Chất lượng của sản phẩm (bao gồm các yếu tố như: chất liệu vải, phương pháp in/thêu, thời gian sử dụng)
  • Đặc điểm, thiết kế của sản phẩm
  • Đánh giá, ý kiến của khách hàng
  • Các dịch vụ kèm theo…

Ngoài căn cứ vào những yếu tố trên, đồng phục Hải Anh còn tham khảo qua mức giá chung của thị trường để điều chỉnh và đưa ra mức giá hợp lý nhất bởi chỉ cần có chút sai lệch trong cách đánh giá sản phẩm của mình cũng có thể ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm.

Đồng phục Hải Anh định giá áo thun đồng phục dựa trên giá trị sử dụng của sản phẩm. Do được sản xuất dưới quy mô công nghiệp, tiết kiệm tối đa được các chi phí có liên quan nên chi phí sản phẩm được sản xuất tại Hải Anh luôn rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Để được tư vấn về các mẫu áo đồng phục HOT nhất hiện nay hoặc cần giải đáp thắc mắc về các vấn đề có liên quan đến quá trình làm đồng phục, mời các bạn liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây:

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *