Đồng phục Hải Anh

Cách lựa chọn màu sắc cho mẫu đồng phục công ty bạn nên biết

Màu sắc không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo mà còn là gam màu đặc trưng của thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Lựa chọn gam màu nào cho mẫu đồng phục công ty để phù hợp với ngành nghề kinh doanh, tính chất công việc chính là thắc mắc của nhiều khách hàng. Có rất nhiều cách để lựa chọn màu sắc và nếu bạn cũng đang thắc mắc trong vấn đề này thì có thể tham khảo thông tin dưới đây:

1. Lựa chọn màu mẫu đồng phục công ty tương đồng với đặc trưng của sản phẩm

Chọn màu áo đồng phục tương đồng hoặc có liên quan đến sản phẩm chính là giải pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất và thường được áp dụng nhiều ở các công ty, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm.

Việc lựa chọn màu sắc áo đồng phục tương đồng với màu sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm, đây chính là một khía cạnh, là đặc trưng của công ty bạn. Và để khẳng định thương hiệu của mình, bạn nên in logo và thông điệp của công ty lên mẫu áo đồng phục.

Màu cam trên chiếc áo đồng phục công ty Nutri tương đồng với màu vỏ hộp của sản phẩm
Màu cam trên chiếc áo đồng phục công ty Nutri tương đồng với màu vỏ hộp của sản phẩm

2. Chọn màu mẫu đồng phục công ty dựa trên ý nghĩa của các màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc theo ý nghĩa của màu sắc cũng được nhiều công ty áp dụng, dưới đây là ý nghĩa của một số màu sắc cơ bản, mời bạn tham khảo:

  • Màu đỏ: Màu đỏ mang đến sự nhiệt huyết, may mắn
  • Màu vàng: là biểu tượng cho sự thịnh vượng, thành công và mang đến cảm giác ấm áp.
  • Màu cam: màu sắc mang đến sự đam mê, phần khởi, hạnh phúc; là đại diện cho sự sáng tạo và thành công
  • Màu xanh lam: thể hiện sự tin cậy
  • Màu xanh lá cây: tượng trưng cho sức trẻ, vui tươi
  • Màu đen: rất sang trọng, thể hiện sự bí ẩn
  • Màu trắng: đơn giản và thuần khiết

3. Biện pháp an toàn chọn màu sắc cho mẫu đồng phục công ty

Và nếu đã đọc qua hai cách trên nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn màu nào thì có thể áp dụng đến biện pháp an toàn nhất đó là lựa chọn màu trung tính, như: trắng, đen, xám…

Những màu sắc trung tính là biện pháp an toàn nhất dành cho bạn
Những màu sắc trung tính là biện pháp an toàn nhất dành cho bạn

Ưu điểm khá lớn của những màu sắc trung tính đó là những màu này phù hợp với mọi giới tính, dù là nam hay nữ cũng đều mặc được, rất phù hợp với môi trường trong công ty. Màu trung tính rất dễ mặc, dễ kết mix đồ, khắc phục được hạn chế của làn da, dù có nước da trắng, da vàng hay da hơi sạm đen thì đều có thể mặc được.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba cách chọn màu cho mẫu đồng phục công ty để có được màu sắc phù hợp nhất. Ngoài tông màu chính thì một mẫu áo đồng phục đẹp cần có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc trên áo, tức là bạn cần phải lưu ý về màu phối trên tông nền chính đã chọn. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn mời các bạn liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *