Chỉ bạn cách phân biệt mẫu áo lớp 3d với các mẫu áo lớp thường

Hiện nay, có 02 loại áo lớp phổ biến là áo lớp được in dưới dạng 3d và áo lớp in dưới dạng thường. Nếu như những chiếc áo lớp thường bị giới hạn trong khuôn khổ in thì công nghệ in tràn khuôn đã tạo ra những mẫu áo lớp 3d đầy ấn tượng và độc đáo, thổi làn gió mới vào làng thời trang đồng phục. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa áo lớp 3d và áo lớp thường, mời các bạn cùng tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây:

1. Tìm hiểu về áo lớp 3d và áo lớp thường

Trước khi hướng dẫn cách phân biệt áo lớp 3d, áo lớp thường chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin về hai loại áo đồng phục này:

  • Áo lớp thường là gì?

Áo lớp thường hay được gọi với cái tên khác là áo lớp 2d. Công nghệ in áo lớp thường bị giới hạn về kích thước khuôn mẫu, số lượng màu sắc in trên áo. Các họa tiết và hình ảnh in trên áo khá đẹp, tuy nhiên không sống động và sắc nét như công nghệ in hiện đại ngày nay.

Mẫu áo lớp được in bằng công nghệ in 2d
Mẫu áo lớp được in bằng công nghệ in 2d
  • Áo lớp 3d là gì?

Áo lớp 3d sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được những hạn chế của công nghệ in thường. Áo lớp 3d sử dụng công nghệ in tràn khuôn, không bị giới hạn trong khuôn mẫu, in được nhiều màu sắc và nhiều hình ảnh khác nhau trên áo. Áo 3d thêm hiệu ứng galaxy sẽ khiến cho hình ảnh trở nên lung linh, huyền ảo hơn, tạo sự mới mẻ và độc đáo rất riêng mà chỉ áo lớp 3d galaxy mới có được.

Mẫu áo lớp sử dụng công nghệ in 3d
Mẫu áo lớp sử dụng công nghệ in 3d

In 3d là công nghệ in hiện đại được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như: in ấn, may mặc… tạo ra những sản phẩm có tính sáng tạo, độc đáo cao, là bước tiến vượt bậc trong công nghệ in, đặc biệt là in áo đồng phục.
Các bạn xem thêm thông tin  : những mẫu áo lớp dễ thương nhất năm 2018

2. Áo lớp 3d có điểm gì khác so với áo lớp thường?

Sau khi đã nắm được những kiến thức cơ bản của hai loại áo này, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem giữa áo lớp 3d và áo lớp thường có điểm gì khác biệt:

  • Số lượng màu in trên áo lớp thường bị giới hạn còn áo 3d thì không:

Nếu như chiếc áo lớp thường bị giới hạn về số lượng màu in thì với sự cải tiến của công nghệ in 3d, áo lớp 3d không bị giới hạn về số lượng màu in. Bạn có thể in nhiều màu sắc trên áo đồng phục, tùy vào sở thích của mình.

  • Về chất lượng mực in của áo lớp 3d và áo lớp thường:

Điểm khác biệt khá lớn giữa công nghệ in thường và công nghệ in 3d nằm ở chất lượng mực in. Với công nghệ in thường, chiếc áo đồng phục dễ bị phai màu sau một thời gian sử dụng làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc áo thì với công nghệ in 3d đã khắc phục được hạn chế này. Áo lớp 3d galaxyrất bền màu, không bị ảnh hưởng nhiều bởi điều kiện thời tiết như: nắng, mưa, gió… luôn đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng.
Các bạn có thể xem thêm : Các kiểu áo đồng phục lớp đẹp nhất

Sự khác nhau rõ rệt được thể hiện qua mẫu áo lớp 3d và áo lớp thường
Sự khác nhau rõ rệt được thể hiện qua mẫu áo lớp 3d và áo lớp thường
  • Loại vải sử dụng cho công nghệ in 3d và công nghệ in thường:

Loại vải dùng để in áo lớp 3d thường đặc biệt hơn so với những loại vải sử dụng công nghệ in thường. Cấu tạo của loại vải 3d là từ 55% cotton và 45% polyeste nên rất bền, đẹp, khả năng hút ẩm cao, mang đến cảm giác dễ chịu, thoáng mát cho người mặc.

Nếu như những chiếc áo lớp thường được yêu thích bởi sự đơn giản thì những mẫu áo lớp 3d lại gây ấn tượng bởi sự độc đáo và mới mẻ. Hai mẫu áo là sự hiện diện của hai phong cách hoàn toàn trái ngược nhau, các bạn có thể dựa trên cá tính và sở thích của mình để lựa chọn mẫu áo phù hợp.
Các bạn có thể tham khảo thêm : Tổng hợp những hình ảnh áo lớp đẹp nhất năm 2017

Để nhận được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất, mời các bạn liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây.

Hải Anh Group – Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *