Chọn size áo qua bảng size mẫu liệu có chuẩn xác?

Một chiếc áo vừa vặn sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn. Do vậy, size số của áo cũng chính là một trong những vấn đề được hầu hết mọi khách hàng quan tâm khi có nhu cầu may áo. Tuy nhiên, hiện nay đa số các đơn hàng được đặt online, việc chọn size áo được thực hiện qua bảng size mẫu của đơn vị sản xuất. Và nhiều khách hàng đã thắc mắc rằng: “Chọn size áo qua bảng size mẫu liệu có chuẩn xác”? “Có nên đo size trực tiếp hay thử size qua các mẫu áo có sẵn hay không”. Nhằm giải đáp cho thắc mắc này, đồng phục Hải Anh xin được giải đáp như sau:

1. Cách tạo ra bảng size áo mẫu tại đồng phục Hải Anh

Chúng ta quan sát thấy, trên bảng size áo thường có các thông số về: chiều cao, cân nặng và tương ứng với đó là size áo chuẩn được ký hiệu là (S, M, L, XL, XXL).

Chúng ta có thể quan sát rõ hơn qua bảng size áo dưới đây:

Bảng size áo đang áp dụng tại đồng phục Hải Anh
Bảng size áo đang áp dụng tại đồng phục Hải Anh

Vậy, tại đồng phục Hải Anh bảng size áo đã được tạo thành bằng cách nào?

Tại Hải Anh, chúng tôi hiện đang áp dụng bảng size áo dành cho nam và size áo dành cho nữ. Hai bảng size này áp dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Các thông tin trên bảng size được tạo thành bằng cách khảo sát trực tiếp trên khách hàng. Tức là, chúng tôi thực hiện đo đạc trên cơ thể khách hàng và nhờ khách hàng thử trên các mẫu áo có sẵn. Dựa trên những số liệu có được, chúng tôi chia nhóm đối tượng theo chiều cao và cân nặng phù hợp. Chúng tôi đã khảo sát thực tế trên hàng nghìn khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi có tham khảo thông tin về bảng size thường được các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước sử dụng lấy cơ sở và đưa ra được bảng size số chuẩn xác nhất.

2. Chọn size áo qua bảng size mẫu có chuẩn xác hay không?

Do thông số trong bảng size được đúc kết từ thực tế nên tỷ lệ chính xác là rất cao. Bởi vậy, các bạn yên tâm khi chọn size áo qua bảng size mẫu mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, thực tế có những người thừa cân hoặc thiếu cân, để có được những chiếc áo đồng phục vừa vặn với cơ thể thì cần được thợ may đo đạc thực tế.

Bạn lưu ý nên chọn theo size số lớn hơn
Bạn lưu ý nên chọn theo size số lớn hơn

Một số thông tin về cách chọn size sẽ rất hữu ích với khách hàng, hãy tham khảo qua nội dung dưới đây:

Cách chọn size áo phù hợp dành cho khách hàng:

  • Các bạn căn cứ vào số đo trên cơ thể để chọn size áo tương ứng như trong bảng size mẫu.
  • Với trường hợp có thông số về chiều cao và cân nặng không tương ứng, tức là không nằm trong cùng một nhóm, các bạn áp dụng nguyên tắc: “chọn theo size số lớn nhất” có nghĩa là nếu chiều cao của bạn nữ là 1m60 (tương ứng với size: M) nhưng cân nặng chỉ có 48kg (tương ứng với size: S) thì trong trường hợp này bạn cần lựa chọn size số theo chiều cao để chiếc áo mang đến sự thoải mái nhất.

Bảng size mẫu được tạo thành bằng cách đo số liệu, thử mẫu áo trên hàng trăm khách hàng. Những thông số trên bảng size mẫu được lấy từ thực tế, do vậy có tính chuẩn xác cao. Bạn căn cứ vào những hướng dẫn và chọn size phù hợp thì sẽ có được chiếc áo đồng phục vừa vặn với cơ thể, giúp bạn tự tin trong mọi hoạt động của mình.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

Hải Anh Group – Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *