Đồng phục Hải Anh

Làm sao để tiết kiệm chi phí may áo phông đồng phục công ty?

Khi đặt may áo phông đồng phục công ty, ngoài giá trị sử dụng thì giá trị về kinh tế cũng chính là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Và làm thế nào để tiết kiệm được tối đa chi phí làm áo đồng phục chính là thắc mắc của nhiều khách hàng. Một số thông tin trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích, mời các bạn cùng tìm hiểu:

1. Chọn chất liệu vải may áo phông đồng phục công ty

Có rất nhiều chất liệu vải được sử dụng để may áo đồng phục công ty, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là một số loại như: cotton 100%, cotton 65/35, cotton 35/65, vải PE, vải lacoste… do có tính chất khác nhau nên tính năng mang lại cũng có phần khác nhau đôi chút. Và do vậy, mức giá của các loại vải này cũng có sự chênh lệch nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn loại vải phù hợp với điều kiện của mình.

Chọn chất liệu vải phù hợp với tính chất công việc

 

Chọn chất liệu vải phù hợp với tính chất công việc

Và nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí đặt may áo phông đồng phục công ty thì có thể lựa chọn vải PE, ưu điểm nổi bật của loại vải này là khá bền màu, ít bị nhăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, do khả năng thấm hút mồ hôi và độ co giãn hơi kém nên khi tham gia những hoạt động sẽ có cảm giác hơi oi nóng. Loại vải này đặc biệt phù hợp để may áo phông đồng phục dành cho sự kiện. Tuy nhiên, nếu tính chất công việc đòi hỏi có sự vận động cơ thể nhiều thì bạn có thể chọn vải cotton 65/35, loại vải này có chi phí không quá cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, vải cotton 65/35 mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc, rất phù hợp với môi trường và tính chất công việc.

2. Chọn vị trí in và hình in khi may áo phông đồng phục công ty

Cách tính phí in thêu đồng phục sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng màu sắc và hình ảnh, họa tiết cần in trên chiếc áo. Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí đặt may áo phông đồng phục công ty, bạn nên hiểu được bản chất về cách tính phí màu in.

Công nghệ in phổ biến nhất hiện nay được các xưởng may áp dụng đó là in lưới và chi phí may đồng phục được tính bằng số lượng màu in trên khu vực đó. Và theo quy trình in thì người thợ phải thực hiện trên từng khu vực, tức là phải in hết màu trên một khu vực trước khi chuyển sang in ở khu vực khác. Chi phí in sẽ được tính theo số lượng khu vực in và màu in; nếu số lượng khu vực in và màu in càng nhiều thì chi phí may đồng phục sẽ càng cao.

Do vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí may đồng phục, bạn nên lựa chọn số lượng in và khu vực in phù hợp. Lưu ý, không nên chọn quá nhiều hình ảnh và họa tiết in bởi điều này sẽ gây rối mắt và phân tán khả năng tập trung của người nhìn.

Chọn vị trí và hình in phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí may đồng phục

Chọn vị trí và hình in phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí may đồng phục

Về vấn đề khu vực in: Trên một chiếc áo sẽ được chia thành 8 vị trí in như sau: ngực, bụng, gấu áo mặt trước; lưng, gấu, gáy ở mặt sau; khu vực tay áo ở hai bên. Bạn không nên in tất cả 8 vị trí này mà nên chọn những vị trí nổi nhất đó là vùng bụng mặt trước và phần lưng mặt sau áo, có thể in thêm logo ở phần tay áo hoặc bên trái ngực.

3. Lựa chọn địa chỉ đặt may áo phông đồng phục công ty uy tín

Công ty may đồng phục chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí may đồng phục. Do vậy, để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá tốt nhất, trước đó bạn nên tìm hiểu và so sánh về những yếu tố như: chất liệu vải, mức giá, thời gian may đồng phục để xem có sự chênh lệch nhau hay không và đưa ra quyết định đơn vị may nào phù hợp với công ty mình.

Trên đây là một số kiến thức vô cùng hữu ích có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí may áo phông đồng phục công ty. Hãy lưu lại và vận dụng ngay để có những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá tốt nhất.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *