Tìm hiểu về vai trò của logo áo đồng phục công ty

Logo áo đồng phục công ty là một chi tiết nhỏ trên chiếc áo nhưng có vai trò rất to lớn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, logo in trên áo còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, để hiểu rõ hơn về vấn đề mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây:

1. Logo áo đồng phục công ty giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu

Áo đồng phục công ty không chỉ có vai trò gắn kết tình đoàn kết, tạo môi trường làm việc hòa đồng mà còn là một hình thức quảng bá thương hiệu. Với một mẫu áo phông thông thường, sẽ rất khó để khách hàng nhận biết được đấy là sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty nào; chính vì vậy logo trên áo đồng phục chính là chi tiết đặc trưng giúp khách hàng nhận diện dễ dàng. Có thể nói logo áo đồng phục công ty chính là chi tiết quan trọng nhất của chiếc áo, do vậy bạn nên chú trọng tới màu sắc, nét chữ trên logo để đảm bảo hình in này đẹp nhất, dễ nhìn nhất.

Logo áo đồng phục công ty được in trên phần ngực trái của chiếc áo

 

Logo áo đồng phục công ty được in trên phần ngực trái của chiếc áo

2. Logo áo đồng phục công ty chính là điểm nhấn quan trọng của chiếc áo

Ngoài có chức năng xây dựng thương hiệu thì logo in trên áo đồng phục còn chính là điểm nhấn, là linh hồn của chiếc áo, có giá trị về mặt thẩm mỹ. Logo chính là tiêu điểm chính thu hút sự chú ý và giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn.

Đây chính là lý do vì sao người ta không để một chiếc áo phông đồng phục trắng trơn và đơn điệu làm mẫu đồng phục cho công ty.

3. Logo áo đồng phục công ty truyền tải thông điệp ý nghĩa đến mọi người

Bên cạnh đó, một vai trò hết sức to lớn mà logo mang đến đó là: logo áo đồng phục chính là công cụ hữu ích để bạn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến khách hàng. Bởi chỉ cần nhìn vào logo mọi người đã có thể phần nào hiểu được ý nghĩa và mục tiêu mà công ty bạn đang hướng tới.

Logo áo đồng phục công ty SCG

Logo áo đồng phục công ty SCG

Logo áo đồng phục công ty đẹp cần đảm bảo được những tiêu chí gì?

Logo đẹp cần đảm bảo được những tiêu chí sau:

  • Có màu in phù hợp, hài hòa với tông nền chính của chiếc áo.
  • Có chủ đề rõ ràng, phù hợp với tính chất công việc, sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty bạn đang kinh doanh.
  • Thể hiện được thông điệp mà công ty bạn đang muốn truyền tải đến khách hàng.
  • Thể hiện được sự khác biệt, không trùng lặp hoặc na ná ý tưởng của logo công ty khác, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

Vậy, cần lưu ý gì khi in – thêu logo áo đồng phục công ty?

  • Khi chọn màu in, nên lưu ý tới nguyên tắc phối màu, chọn màu in phù hợp với gam màu chính của chiếc áo.
  • Cần lưu ý về vị trí và kích thước hình ảnh in trên áo sao cho cân đối và hợp lý nhất. (Thông thường, logo thường được in ở phần ngực bên trái hoặc phần cánh tay của chiếc áo).
  • Ngoài logo của chiếc áo, bạn có thể in thêm câu khẩu hiệu (slogan) để làm cho chiếc áo đồng phục công ty thêm phần ý nghĩa.

Thông qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn đã biết được logo áo đồng phục công ty có ý nghĩa và vai trò như thế nào trong tổng thể một chiếc áo. Để xây dựng thương hiệu thì in – thêu logo lên áo đồng phục là điều không thể thiếu. Để được hỗ trợ chi tiết nhất mời bạn đọc liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *