Tìm hiểu về xưởng may đồng phục số lượng lớn tại Hà Nội

Việc lên kế hoạch làm đồng phục được xem là một hoạt động thường niên của nhiều công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, các trường học. Việc tìm hiểu thông tin về các xưởng may sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình làm đồng phục, tránh được những chi phí phát sinh không đáng có. Tuy nhiên, với lượng thông tin tràn lan trên mạng về các xưởng may đồng phục số lượng lớn như hiện nay thì rất khó để lựa chọn được một xưởng may uy tín đáp ứng được các tiêu chí của mình. Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục, Hải Anh luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu, dù là khó khăn nhất của khách hàng; Hải Anh chính là địa chỉ may đồng phục uy tín, được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng nhất hiện nay.

1. Những lợi thế của xưởng may đồng phục số lượng lớn Hải Anh

Quy mô xưởng may đồng phục lớn hàng đầu miền Bắc

Sau hơn 7 năm hoạt động, hiện Hải Anh đã có hai phân xưởng chính tại Lĩnh Nam và Phú Thọ với hàng trăm công nhân và 2 quản đốc. Với đội ngũ thợ may có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao; chu trình sản xuất khép kín nên chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng của từng sản phẩm. Chúng tôi là đối tác quan trọng của hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên khắp cả nước. Mỗi năm chúng tôi cung cấp ra hàng ngàn sản phẩm, chiếm 1/3 thị trường đồng phục cho học sinh, sinh viên. Với quy mô rộng lớn, Hải Anh có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu may áo thun đồng phục số lượng lớn hoặc may áo phông đồng phục số lượng lớn của khách hàng.

Xưởng may đồng phục Hải Anh lớn hàng đầu miền Bắc

 

Xưởng may đồng phục Hải Anh lớn hàng đầu miền Bắc

Công nghệ, thiết bị hiện đại bậc nhất

Chúng tôi luôn hiểu rằng, sự thành công không chỉ xuất phát từ yếu tố con người mà cần có sự phối hợp với công nghệ và thiết bị. Do vậy, chúng tôi luôn đầu tư và cải tiến máy móc thiết bị để phục vụ cho quá trình sản xuất, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của con người.

Thời gian sản xuất nhanh nhất

Do hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi về con người, công nghệ hiện đại cũng như có các giải pháp tối ưu hóa trong sản xuất nên thời gian may đồng phục số lượng lớn luôn là nhanh nhất. Đặc biệt, với những đơn hàng cần gấp, chúng tôi sẽ bố trí nguồn nhân lực để giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao

Được đào tạo và hướng dẫn về các nghiệp vụ chuyên môn cơ bản, trải qua những năm tháng thực hành thực tế; đội ngũ thợ may của Hải Anh là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Họ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đã đề ra và làm hài lòng khách hàng.

2. Đặt may áo đồng phục tại xưởng may áo đồng phục số lượng lớn Hải Anh bạn sẽ nhận được gì?

Với rất nhiều lợi thế, hhi đặt may áo đồng phục số lượng lớn tại Hải Anh bạn sẽ nhận được nhiều ích lợi như:

Chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất

Do áp dụng chu trình sản xuất khép kín tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Hải Anh đều được kiểm soát rất chặt chẽ, chất lượng của từng sản phẩm được bảo đảm tối đa. Do vậy, mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Các sản phẩm được sản xuất tại Hải Anh luôn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và tính thẩm mỹ

 

Các sản phẩm được sản xuất tại Hải Anh luôn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và tính thẩm mỹ

Đảm bảo thời gian đúng hạn

Ngoài yêu cầu về chất lượng, chúng tôi luôn chú trọng tới thời gian sản xuất đặc biệt rất coi trọng đối tác nên Hải Anh luôn luôn đúng hẹn, đảm bảo về mặt thời gian cho mọi đơn hàng.

Chi phí may đồng phục số lượng lớn rẻ nhất

Tất cả mọi công đoạn đều được thực hiện tại xưởng may Hải Anh, bạn không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nên giá may áo đồng luôn rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng may áo thun đồng phục số lượng lớn hay may áo phông đồng phục số lượng lớn, mức giá luôn là tốt nhất có thể.

Không mất chi phí thiết kế và vận chuyển

May đồng phục số lượng lớn tại Hải Anh ngoài chi phí may áo, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí phụ nào khác. Nhằm hỗ trợ khách hàng, Hải Anh miễn phí thiết kế và phí vận chuyển, do vậy lựa chọn chúng tôi là giải pháp tốt nhất để bạn tiết kiệm tối đa chi phí may đồng phục.

Hy vọng qua những thông tin về xưởng may đồng phục số lượng lớn mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ không phải đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị may uy tín. Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đọc liên hệ:

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *