Xưởng may đồng phục Hải Anh 10 năm phát triển

chu đáo trong khâu sản xuất và chăm sóc khách hàng.
Xưởng may đồng phục Hải Anh là cơ sở sản xuất đồng phục uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất bằng sự nhiệt tình, chu đáo trong khâu sản xuất và chăm sóc khách hàng.
logo đồng phục hải anh

Để thuận tiện cho khách hàng đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, ngoài trụ sở chính văn phòng đặt tại số 181 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Xưởng may đồng phục Hải Anh còn có hệ thống đại lý và cộng tác viên trên hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với quy mô sản xuất rộng lớn, chúng tôi mong muốn tăng cường tiếp cận đến tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh cơ sở sản xuất 270 Lĩnh Nam, Hà Nội, Xưởng may đồng phục Hải Anh đã mở rộng sản xuất và tăng cường thêm một cơ sở sản xuất mới tại địa chỉ khu 2, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Hầu hết nhân viên chăm sóc khách hàng của xưởng đều là những người trẻ trung, nhiệt tình, những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đồng phục. Và hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì khi đặt áo đồng phục.

xưởng may áo đồng phục hải anh 2
Với hơn 10 năm trong ngành may mặc,Đồng Phục Hải Anh tự hào là thương hiệu xưởng may đồng phục hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến cho quý khách hàng những mẫu đồng phục chất lượng và thời trang nhất. Mỗi sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm duyệt gắt gao trong các công đoạn sản xuất, đóng gói. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và và thời gian. Lựa chọn đồng phục công ty của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về thiết kế, chất lượng, mẫu mã đồng phục mà chúng tôi cung cấp. Với giá cả rẻ nhất thị trường về sản phẩm áo đồng phục.
Quý khách hàng muốn đặt may đồng phục hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và có được những sản phẩm như ý.
Để biết thêm về giá của từng sản phẩm các bạn click tại đây : Báo giá
Để lựa chọn size cho từng thành viên mà không sợ bị lỗi các bạn click tại đây : Bảng size
Hướng dẫn lựa chọn màu áo đồng phục để phù hợp với tính chất của từng công ty.
xưởng may áo đồng phục

Liên hệ với chúng tôi qua :

Văn phòng đại diện: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở sản xuất 1: Số 270 Lĩnh Nam, Hà Nội
Cơ sở sản xuất 2: Khu 2, Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0969.909.168 
Email: Kinhdoanhhaianh@gmail.com
Website: http://dongphuchaianh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *