Xưởng May Đồng Phục Có Quy Trình Sản Xuất Khép Kín, Hiện Đại Nhất

Trên thị trường hiện nay, có không ít những thương hiệu, xưởng may đồng phục chuyên nghiệp đang hoạt động. Thế nhưng nếu xét về tính chuyên nghiệp, sự hoàn thiện trong quy trình sản xuất thì Hải Anh chắc chắn là cái tên đáng chú ý bậc nhất. Hãy cùng tìm hiệu về xưởng may đồng phục công ty uy tín và nổi danh này nhé!

Xưởng may áo đồng phục

Hải Anh là xưởng may đồng phục có quy mô lớn nhất miền Bắc

Hãy tìm đến ngay xưởng may đồng phục Hải Anh, xưởng may uy tín hàng đầu tại Việt Nam để có những thiết kế độc đáo nhất, trên chất liệu vải tốt nhất.
Xưởng may Hải Anh luôn chú trọng đổi mới công nghệ để đem đến những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Với một dây chuyền sản xuất khép kín công nghệ cao, mỗi quy trình may,in đều được kiểm tra, giám sát kỹ lưỡng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, bên cạnh cơ sở 1 tại số 270 Lĩnh Nam, Hà Nội, xưởng may đồng phục của chúng tôi đã mở rộng quy mô sản xuất thêm 1 cơ sở mới tại khu 2, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Đến nay, tổng số đầu máy của cả xưởng là 400 máy, với hơn 600 nhân viên và công nhân, đảm bảo đầu ra là 8000 sản phẩm đồng phục trên một ngày.
xưởng may đồng phục 4

Xưởng may đồng phục Hải Anh là địa chỉ vàng với khác hàng xa gần

Khách hàng có thể đặt may gia công theo các mẫu sẵn có tại xưởng may hoặc cung cấp các mẫu thời trang cho chúng tôi gia công. Bên cạnh đó, xưởng may đồng phục của chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế cho những khách hàng khó tính nhất. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận đặt may gia công tạixưởng may đồng phục của chúng tôi. Vì chúng tôi tuân thủ toàn bộ các điều khoản trong hợp đồng mà bạn gửi đến, về sản phẩm cũng như hình thức giao hàng. Sản phẩm được may gia công cẩn thận tỉ mỉ tới từng đường nét, màu sắc và chất liệu đều theo hợp đồng.
xưởng may đồng phục 2

Chúng tôi giao hàng nhanh nhất có thể đảm bảo đúng hẹn trong hợp đồng.Quý khách hàng muốn đặt may đồng phục hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được những sản phẩm như ý.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ xưởng may đồng phục chất lượng cao

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *