Áo đồng phục Lá Me Xanh

Câu lạc bộ thiện nguyện Lá Me Xanh đã mặc áo đồng phục do Đồng Phục Hải Anh may cùng nhau xuống đường tham gia chạy bộ vì trẻ em ung thư và bệnh tim bẩm sinh với nhiều câu lạc bộ, hội nhóm khác  ở Hà Nội tại hồ Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng. Đây thật sự là một hoạt động có ý nghĩa thực tiễn cũng như để lại nhiều cảm xúc cho các thành viên Lá Me Xanh trong những bộ áo đồng phục mang đậm chất của tình thương cộng đồng.

Từ Chuẩn Bị Đến Tiến Hành Chạy
 
Tham gia Terry Fox năm nay không chỉ có đoàn Lá Me Xanh tại Hà Nội mà còn có đoàn Lá Me Xanh Thái Nguyên cũng xuống tham gia. Mặc dù không thuận tiện về địa lý nhưng các LMXs tại Thái Nguyên vẫn có mặt rất đông đủ và đúng giờ …
 
Đúng 7 giờ, quân số đã đông đủ và công tác chuẩn bị được tiến hành rất tỉ mỉ từ việc chuẩn bị Baroll cho câu lạc bộ đến việc chuẩn bị cho từng cá nhân cũng được tiến hành rất cẩn thận
Đội ngủ phóng viên, biên tập viên của nhóm cũng đã sẵn sàng trong tư thế chuẩn bị, máy ảnh mọi lúc mọi nơi,  một mà xanh tươi trong những chiếc áo đồng phục đã làm cho các tay săn ảnh hào hứng hơn khi chụp những tấm hình.

Áo đồng phục Lá Me Xanh - Hình 1
Áo đồng phục Lá Me Xanh – Hình 1
Áo đồng phục Lá Me Xanh - Hình 2
Áo đồng phục Lá Me Xanh – Hình 2
Áo đồng phục Lá Me Xanh - Hình 3
Áo đồng phục Lá Me Xanh – Hình 3
Áo đồng phục Lá Me Xanh - Hình 4
Áo đồng phục Lá Me Xanh – Hình 4
Áo đồng phục Lá Me Xanh - Hình 5
Áo đồng phục Lá Me Xanh – Hình 5
Áo đồng phục Lá Me Xanh - Hình 6
Áo đồng phục Lá Me Xanh – Hình 6
Áo đồng phục Lá Me Xanh - Hình 7
Áo đồng phục Lá Me Xanh – Hình 7
Áo đồng phục Lá Me Xanh - Hình 8
Áo đồng phục Lá Me Xanh – Hình 8
Một ngày thật sự ý nghĩa và vui vẻ đối với Lá Me Xanh và hy vọng sẽ được gặp lại nhau sớm trong nhiều hoạt động mang đậm chất “Xanh” khác, và các Lá Me Xanh Hà Nội cũng mong muốn một ngày không xa sẽ được lên Thái Nguyên tham gia những hoạt động tại trung tâm bảo trợ trên đó cùng tất cả mọi người, cùng nhau chia sẽ với cộng đồng để góp một phần nhỏ tô đậm thêm màu xanh của cuộc sống.

Để công ty  , lớp , nhóm của bạn  … có những bộ áo đồng phục  áo lớp đẹp và độc nhất , hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hải Anh , chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn !

Bài viết : ” Áo đồng phục Lá Me Xanh “
Chia sẻ bởi Đồng phục Hải Anh : Đơn vị làm áo đồng phục uy tín, mẫu áo lớp đẹp độc đáo .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *