03 lý do tại sao bạn nên may áo thun đồng phục cao cấp?

Thông thường, giá của áo đồng phục sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng áo hay nói cách khác giá làm áo là yếu tố chính quyết định tới giá trị sử dụng và đây chính là vấn đề được khách hàng quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất khi có nhu cầu làm đồng phục. Theo tâm lý con người thì mức chi phí rẻ bao giờ cũng có sức hấp dẫn hơn, tuy nhiên điều này không hẳn là đúng khi xu hướng hiện nay là hướng tới làm áo thun đồng phục cao cấp. Tại sao lại như vậy? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết hơn về vấn đề, hãy cùng tìm hiểu nhé:

1. Áo thun đồng phục cao cấp có giá trị sử dụng lớn

Thay vì lựa chọn dịch vụ may áo thun đồng phục công ty giá rẻ như trước đây thì hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp đã hướng tới sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục cao cấp. Vậy, tại sao lại có sự chuyển đổi này và giá trị mà những chiếc áo thun đồng phục cao cấp mang lại có gì khác so với những sản phẩm thông thường?

 

Áo thun đồng phục cao cấp có giá trị sử dụng lớn
Áo thun đồng phục cao cấp có giá trị sử dụng lớn

Sự khác biệt của một chiếc áo thường và một chiếc áo cao cấp đầu tiên là về chất lượng, chúng ta dễ dàng nhận ra điều này qua quan sát và cảm nhận. Chiếc áo thun đồng phục cao cấp thì chất liệu vải bao giờ cũng tốt hơn, hình ảnh và họa tiết in trên áo sắc nét hơn. Khi giặt, áo đồng phục giá rẻ sẽ bị ra màu và phai màu nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng, tình trạng này sẽ không xảy ra với áo đồng phục cao cấp. Điều này chứng tỏ rằng, áo đồng phục cao cấp có giá trị cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này và đây cũng chính là giá trị căn bản mà sản phẩm mang lại.

2. Nâng tầm thương hiệu qua chiếc áo thun đồng phục cao cấp

Chiếc áo đồng phục cao cấp sẽ luôn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Một khi các yếu tố cơ bản đạt tiêu chuẩn thì khi mặc vào form áo sẽ rất đẹp mắt. Hình ảnh nhân viên được đầu tư trau truốt thì sẽ dễ dàng nhận được thiện cảm của khách hàng và đối tác kinh doanh, hình ảnh và thương hiệu của bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Áo thun đồng phục trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam
Áo thun đồng phục trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam

3. Tiết kiệm nguồn quỹ với chiếc áo thun đồng phục cao cấp

Áo đồng phục cao cấp do được may với chất vải tốt, sử dụng mực in, chỉ… các công cụ hiện đại nên có chất lượng tốt, do vậy nên thời gian sử dụng cũng dài hơn các sản phẩm thông thường. Có thể một vài năm bạn mới cần phải may áo đồng phục cho nhân viên một lần nên nếu bạn dùng áo thun đồng phục cao cấp sẽ giúp tiết kiệm được nguồn quỹ may đồng phục.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn đã hiểu được lý do vì sao nên dùng những chiếc áo thun đồng phục cao cấp rồi phải không nào. Thay vì sử dụng những chiếc áo thun rẻ tiền, bạn hãy thay đổi suy nghĩ và hướng tới sử dụng áo thun cao cấp bởi giá trị mà bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều. Để nhận được tư vấn chi tiết về chất liệu vải, thời gian và chi phí làm áo đồng phục, mời các bạn liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo địa chỉ dưới đây.

Hải Anh Group – Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 
>>> Xem thêm: in áo đồng phục tại hà nội

Địa chỉ: 129A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Tác giả bài viết: Quang Du

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *