05 phần mềm tự thiết kế đồng phục hữu ích dành cho bạn.

Điểm đầu tiên để đánh giá cái đẹp của một mẫu áo đồng phục công ty, đồng phục lớp hay thậm chí là đồng phục nhóm là sự sáng tạo, sự độc đáo riêng biệt, thể hiện được phong cách và văn hóa đặc trưng của tập thể. Do vậy, không phải bất kỳ xưởng may đồng phục nào cũng có thể tiếp nhận được hết ý tưởng của bạn và để hoàn thiện bản thiết kế bạn sẽ phải làm việc lại có thể là một hoặc nhiều lần với người thiết kế và điều này sẽ gây tốn kém về mặt thời gian cho bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này khi tự mình thiết kế đồng phục bằng những website thiết kế online. Dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ 5 website thiết kế online có công cụ đơn giản nhất để bạn có thể tự vẽ mẫu trên ý tưởng của mình:

1. Thiết kế đồng phục online qua phần mềm Uberprints

Đây là một phần mềm thiết kế đồng phục thời trang khá phổ biến, tuy ra đời sau những phần mềm khác nhưng đã nhanh chóng trở thành ứng dụng thông dụng, nhà cung cấp đã nắm bắt được tâm lý khách hàng, kho mẫu với nhiều thiết kế hiện đại, trẻ trung, hợp xu hướng thời trang thế giới.

Ưu điểm của Uberprints là đơn giản, dễ sử dụng.  Chủ đề hình ảnh phong phú và đặc biệt là thiết kế rất sang trọng, độc đáo. Tuy nhiên, nếu muốn lưu và tải mẫu áo về thì bạn cần phải đăng ký làm thành viên của Uberprints.

 

Mẫu thiết kế đồng phục trên Uberprints
Mẫu thiết kế đồng phục trên Uberprints

2. Thiết kế đồng phục online qua phần mềm Customlnk

Customlnk được người dùng đánh giá là phần mềm tự thiết kế online uy tín nhất. Các mẫu áo trên Customlnk khá cổ điển, phù hợp với những người theo phong cách cổ điển hoặc yêu thích sự đơn giản.

Ưu điểm của ứng dụng này đó là các công cụ rất đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình tìm hiểu về cách dùng. Kho hình thiết kế đồng phục của Customlnk đa dạng, phong cách áo khá đơn giản và lưu file ảnh dễ dàng mà không cần phải đăng ký làm thành viên. Tuy nhiên, rất dễ nhận ra Customlnk có hạn chế đó là phần mềm này chỉ nhắm đến một bộ phận người dùng (những người yêu thích phong cách đơn giản) bởi trong kho mẫu chủ yếu chỉ có ảnh đen trắng.

3. Thiết kế đồng phục online qua phần mềm Spreadshirt

Mỗi phần mềm tự thiết kế đồng phục đều có những điểm mạnh riêng và hướng tới những đối tượng khách hàng cụ thể, Spreadshirt cũng vậy, kho mẫu của phần mềm này thiên về sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp để các bạn tuổi teen thiết kế đồng phục cho lớp hoặc cho nhóm. Lợi thế của ứng dụng này đó là xuất file dễ dàng, đặc biệt là có thể chia sẽ lên các trang mạng xã hội.

Một tính năng mở rộng khá hay của Spreadshirt đó là liên kết những người đang tham gia ứng dụng, tức là bạn có thể giao lưu, kết bạn với cộng đồng những người bạn tự thiết kế đồng phục để học hỏi và tham khảo mẫu áo của họ. Tuy nhiên, tính bảo mật của Spreadshirt không cao, người khác dễ dàng ăn cắp ý tưởng thiết kế của bạn.

4. Thiết kế đồng phục online qua phần mềm Threadless

Không giống như những ứng dụng khác, Threadless đòi hỏi khả năng sáng tạo cao bởi khi sử dụng Threadless bạn phải tự mình hoàn thiện tất cả các quy trình. Điều đặc biệt trong Threadless là mẫu thiết kế đồng phục của bạn sẽ được ứng dụng chấm điểm và dựa trên mức điểm này bạn có thể biết được tính khả quan về mẫu thiết kế; từ đó chỉnh sửa và cho ra mẫu đồng phục hoàn thiện, có khả năng ứng dụng cao nhất.

Một điều rất dễ hiểu là Threadless khó sử dụng hơn các ứng dụng khác nên bạn phải tìm hiểu về tính năng của các công cụ trước khi bắt tay vào quá trình thiết kế.

 

Mẫu áo tự thiết kế là món quà ý nghĩa bạn dành tới mọi người
Mẫu áo tự thiết kế là món quà ý nghĩa bạn dành tới mọi người

5. Thiết kế đồng phục online qua phần mềm Zazzle

Zazzle là phần mềm tự thiết kế áo lớp online đơn giản nhất trong tất cả các phần mềm mà chúng tôi đã chia sẽ ở trên. Tính năng đơn giản, dễ sử dụng và tiện dụng bởi bạn có thể tự thiết kế đồng phục trên nhiều thiết bị laptop, ipad, iphone… chỉ cần có kết nối internet là bạn đều có thể lên maket đồng phục.

Zazzle được lập trình dành cho những người không có nhiều thời gian, phôi mẫu có sẵn nên không đòi hỏi cần sự sáng tạo cao.

Với 5 phần mềm trên bạn có thể lựa chọn 1 ứng dụng phù hợp để thiết kế đồng phục. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hải Anh Group – Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *