Đồng phục Hải Anh

Ấn Tượng Thương Hiệu Từ Áo Đồng Phục Công Ty Màu Xanh

Áo đồng phục là công cụ sắc bén lan truyền hình ảnh thương hiệu. Làm cách nào để đồng phục vừa ấn tượng vừa mang đậm bản sắc văn hóa công ty? Một trong những yếu tố quyết định câu trả lời khó nhằn này, chính là màu sắc.

Hãy thử xem một chiếc áo đồng phục công ty màu xanh sẽ đem đến giá trị gì cho doanh nghiệp nhé!

1. Ý nghĩa sâu xa từ áo đồng phục công ty màu xanh

Nói đến màu xanh, bạn sẽ nghĩ ngay tới hai loại màu: màu xanh lá cây và màu xanh thiên thanh (hoặc nước biển). Mỗi màu xanh gắn với một hình ảnh thiên nhiên và cũng chính hình ảnh đó sẽ gợi nên ý nghĩa sâu xa của màu sắc.

Áo đồng phục màu xanh đậm lại là màu của đại dương sâu thẳm, tạo cảm giác vững chắc và yên bình.
Áo đồng phục màu xanh đậm lại là màu của đại dương sâu thẳm, tạo cảm giác vững chắc và yên bình.

Màu xanh thiên thanh nhạt gợi nên hình ảnh bầu rộng lớn mang cảm giác thanh bình và hy vọng. Áo đồng phục màu xanh đậm lại là màu của đại dương sâu thẳm, tạo cảm giác vững chắc và yên bình.

Sự trong xanh, không gợn mây mang tới cho ta sự rõ ràng, tĩnh tại giống như con người chân thành, điềm tĩnh dù phải đương đầu với khó khăn. Màu xanh này có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh.

Ý nghĩa sâu xa từ áo đồng phục công ty màu xanh cốm.
Ý nghĩa sâu xa từ áo đồng phục công ty màu xanh cốm.

Xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở và sự phong phú. Vì thế, nó bao hàm ý nghĩa sức khỏe, tươi mát và êm đềm. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn.

Gam màu đậm nhat cũng có ý nghĩa khác nhau. Xanh lá cây đậm biểu trưng cho sự giàu có và thanh thế. Màu xanh lá cây nhạt lại thể hiện sự êm đềm, tươi tắn.

Nhìn chung, áo đồng phục công ty màu xanh sẽ tạo cảm nhận về sự tin tưởng, trông cậy, có trách nhiệm về thương hiệu.

Có thể bạn sẽ thích: Giới thiệu mẫu áo đồng phục nhân viên công ty văn phòng đẹp năm 2017

2. Những công ty nào nên sử dụng áo đồng phục màu xanh

  • Áo đồng phục màu xanh thiên thanh

Áo đồng phục màu xanh thiên thanh
Áo đồng phục màu xanh thiên thanh

Phần lớn cảm giác tin tưởng, thấu hiểu, trung thành đều xuất phát từ màu xanh này. Do vậy, các thương hiệu sử dụng màu áo này làm đồng phục hầu hết nằm trong những lĩnh vực dịch vụ, khi khách hàng phải trả trước cho một dịch vụ chưa chắc chắn chất lượng.

Nếu bạn kinh doanh trong ngành tài chính, ngân hàng, nên chọn áo đồng phục màu xanh thiên thanh vì nó truyền cho người ta sư ổn định và gợi lên sự tin cậy. Hầu hết, các ngân hàng lớn tại Việt Nam đều sử dụng áo đồng phục màu xanh

Đặc biệt, đây là một màu thể hiện sự thông thái, trí tuệ của thời đại, tư tưởng tầm vóc vươn xa và hiện đại nên được các công ty công nghệ cực kì ưa chuộng.

Một màu đầy tin tưởng chắc chắn sẽ đem lại một thương hiệu đầy tin cậy!

  • Áo đồng phục màu xanh lá cây

Với hình ảnh gợi mở như một loài cây đang phát triển, đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái, màu xanh lá cây thường phù hợp với những công ty mong muốn thể hiện sự tươi trẻ và sức khỏe từ thiên nhiên.

Các công ty nằm trong lĩnh vực và môi trường; các thực phẩm thiên nhiên; các thương hiệu vì sức khỏe nên sử dụng áo đồng phục màu xanh lá cây để tạo cảm giác được che chở, bảo vệ và thực sự an toàn khi sử dụng sản phẩm công ty.

Áo đồng phục màu xanh lá cây
Áo đồng phục màu xanh lá cây

Tuy nhiên, hai màu sắc này rất phổ biến nên khi thiết kế màu áo đồng phục bạn cần chú ý ngoài ý nghĩa còn phải làm nổi bật được logo của thương hiệu. Chẳng hạn, logo của bạn đã có màu xanh lá cây đặc trưng thì nên sử dụng màu áo chủ đạo là màu trắng và có những đường nét xanh ở cổ, vai, áo để nhấn nhá.

Đồng phục Hải Anh tin rằng, mỗi màu sắc sẽ đem lại hình ảnh đậm văn hóa riêng và khách hàng trung thành cho doanh nghiệp. Đặc biệt với lựa chọn mẫu áo đồng phục công ty màu xanh đậm là lựa chọn đem lại niềm tin tuyệt đối với khách hàng, thể hiện mối liên kết chặt chẽ của thương hiệu.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Liên hệ với Hải Anh để được tư vấn, báo giá những mẫu áo đồng phục công ty màu xanh đẹp nhất!

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *