Đồng phục Hải Anh

Áo Game Liên Minh, Đột Kích, Dota – In áo theo yêu cầu giá rẻ

Áo Game đang trở thành xu hướng cho mỗi game thủ. Các bạn sẽ thấy tự hào khi vào quán GAME với chiếc áo phông in hình, tướng, tên riêng của mình một cách độc đáo nhất !!!

Bao nhiêu bạn thích chiếc áo game in hình theo yêu cầu ? Đồng Phục Hải Anh đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn, chúng tôi có chương trình khuyến mại cho các TEAM làm áo game:
– Free ship toàn quốc cho đơn hàng từ 3 áo trở lên 
– 4 áo được tặng thêm 1 áo
– 5 áo được tặng thêm 1 áo và 1 thẻ VIP giảm giá 15% 
Ngoài ra chúng tôi còn làm áo đồng phục cho nhiều mảng khác như áo đồng phục công tyáo đồng phục lớp, áo đồng phục nhà hàngáo đồng phục mầm nonáo đồng phục nhóm – câu lạc bộáo đôi gia đình….
Mời các bạn xem 1 số mẫu áo game bên mình làm nhé:

Mẫu Áo Game Liên Minh
Mẫu Áo Game Liên Minh
Mẫu Áo Game Liên Minh
Mẫu Áo Game Liên Minh

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng gọi qua số 0969.909.168 để được hotgirrl chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí.
Hoặc các bạn có thể tham khảo bảng giá áo đồng phục để có thông tin chi tiết hơn về giải quyết ngân sách của đơn vị.
Để có được chiếc áo như ý các bạn lên tham khảo bảng size áo đồng phục để có được chiếc áo như mong muốn đừng chọn bừa cho mọi thành viên xong rồi nhận áo lại trách nhà sản xuất hoặc mất công mang lô áo đồng phục đó đi sửa.
Quan trọng hơn cả đó chính là các bạn phải chọn màu, chọn vải sao cho phù hợp và phối màu sao cho thật ưng ý. xem hướng dẫn chọn màu, chọn vải của chúng tôi.

Đồng Phục Hải Anh chuyên cung cấp các sản phầm áo game thiết kế đẹp, chất liệu vải tốt, đường may tinh thế, giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách làm áo game vui lòng liên hệ 0969.909.168

Để đặt áo đồng phục các bạn vui lòng liên hệ qua : 
Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0969.909.168
Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *