Đồng phục Hải Anh

Áo đồng phục lớp cổ bẻ độc đẹp

Đồng phục lớp cổ bẻ – Áo đồng phục đẹp, làm đồng phục lớp, công ty giá tốt nhất

Áo đồng phục lớp cổ bẻ là một trong các kiểu áo phổ biến và truyền thống hiện nay, hầu hết các trường đều lựa chọn áo đồng phục cổ bẻ là áo đồng phục lớp của trường hay lớp mình. Áo đồng phục cổ bẻ là mẫu áo đã có từ rất lâu hầu hết học sinh các trường đều lựa chọn kiểu áo này. Hiện nay, áo đồng phục cổ bẻ được thiết kế với vô vàn kiểu dáng và mẫu mã với các style khác nhau. Có thể là các style tinh nghịch, cá tính thể hiện sự mạnh mẽ hay đến những mẫu áo đồng phục có những logo rất riêng và độc đáo. Các biểu tượng ấy được thiết kế rất riêng với những logo độc đáo. Cùng với một đội ngũ design khá chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn các mẫu cũng như kiểu dáng độc đáo.

áo lớp c3

Đồng phục độc, chất lượng cao

Tuổi học trò hay tuổi mộng mơ luôn để lại những dấu ấn khó phai trong tâm hồn mỗi người. Đó có thể là kỷ niệm về những người thầy người cô đáng kính, người bạn cùng bàn đáng yêu hay chút tình cảm ngây ngô, trong sáng để mai khi xa rồi mà lòng luôn nhớ. Không biết từ bao giờ mà chiếc áo đồng phục đã trở thành một phần không thể thiếu của biết bao thế hệ học trò. Chúng tôi tự hào chung tay cùng bạn để tạo ra những chiếc áo đồng phục đẹp, độc và ý nghĩa nhất. 

Đồng phục “đẹp tới từng chi tiết”

Với phương châm “đẹp tới từng chi tiết” đảm bảo cung cấp cho bạn những mẫu áo không chỉ đẹp về hình thức mà còn tốt cả về chất liệu, chăm chút tới từng đường may.
·Thiết kế: đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang tới những mẫu áo đẹp, độc và cá tính nhất;
· Vải: với thành phần chủ yếu là cotton, đảm bảo bạn sẽ có một chiếc áo mát và thoải mái bất chấp cái nắng hè oi ả;
· Mực in cao su chất lượng cao đảm bảo không phai màu, không rạn
áo đồng phục b8

Chính sách ưu đãi may áo đồng phục

Chúng tôi luôn cố gắng đem lại nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho những bạn gia đình còn gặp nhiều khó khăn để bạn nào cũng có thể sở hữu một chiếc áo đồng phục.

Xem thêm các mẫu đồng phục lớp độc đẹp !

Các bạn quan tâm đến áo đồng phục vui lòng liên hệ qua : 

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *