Áo lớp - Áo đồng phục lớp đẹp - uy tín tại Hà Nội - Xưởng may & in làm áo đồng phục ĐẸP - GIÁ RẺ - UY TÍN

Tư vấn

dong phuc hai anh

Chọn size áo

Trang chủ » Tư vấn » Chia sẻ

Áo lớp - Áo đồng phục lớp đẹp - uy tín tại Hà Nội

Ao-lop-Ao-dong-phuc-lop-dep-uy-tin-tai-Ha-Noi

Ao-lop-Ao-dong-phuc-lop-dep-uy-tin-tai-Ha-Noi

Địa chỉ làm áo đồng phục lớp đẹp, giá rẻ, chất vải 100% cotton,chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, sáng tạo. Hỗ trợ phát triển ý tưởng chiếc áo lớp của khách hàng

Ý nghĩa của chiếc áo lớp

Áo lớp thì chắc là ai cũng biết. Nhưng ý nghĩa của chiếc áo lớp thì có mấy ai hay? Chắc các bạn đã nhiều lần nghe đến ý nghĩa của đồng phục trường vậy bây giờ hãy thử tìm hiểu ý nghĩa của chiếc áo đồng phục lớp xem.
 
Thật vậy, đồng phục lớp đồng phục trường có phong cách hoàn toàn khác nhau. Đồng phục trường luôn phải đứng đắn, nghiêm túc và trang trọng, trong khi đó đồng phục lớp thì luôn là cá tính và nổi bật.

ao-dong-phuc-lop
 
Đồng phục áo lớp luôn cần phải thể hiện được tinh thần đoàn kết của cả tập thể. Mỗi lớp có một cá tính khác nhau và thiết kế trên áo cần thể hiện được rõ điều đó. Chắc chắn bạn sẽ không muốn thiết kế áo của lớp mình bị "đụng hàng" với một thiết kế nào đã có và đặc biệt là càng không muốn "đụng hàng" với lớp nào trong trường. Sẽ thật kinh khủng khi 2 lớp trong cùng 1 trường có áo đồng phục bị đụng hàng.

ao-lop-dep-dpha

Áo lớp thể hiện tinh thần tập thể

Ai cũng sẽ rất hạnh phúc khi được mặc chiếc áo giống với người mà mình yêu quý. Và trong lớp, các thành viên mặc áo lớp là để thể hiện điều đó. Chiếc áo của lớp bạn hoàn toàn khác với lớp khác. Nó thể hiện "lớp chúng tao" là một, là duy nhất. Cho dù có đi xa, có phải mỗi người một ngả, thì chúng ta vẫn có đặc điểm chung là chiếc áo, vẫn luôn nhờ về nhau vì chiếc áo.

Thu hẹp khoảng cách giữa các thành viên trong lớp.

Luôn luôn có một khoảng cách, dù ít hay nhiều giữa các thành viên trong lớp. Nó có thể là do sự khác nhau về tính cách, hay sự ghen tị nhẹ trong cuộc sống. Nhưng khi mọi người cùng mặc chiếc áo lớp giống nhau thì mọi khoảng cách gần như tan biến. Tất cả cùng có một điểm chung là chiếc áo lớp mình đang mặc.

dong-phuc-cao-dang-su-pham
 

Những kỷ niệm với chiếc áo lớp.

Các lớp thường đặt làm áo lớp lúc sắp chia tay. Đơn giản chỉ vì họ muốn lưu lại một chút gì đó của thời học sinh, sinh viên. Đó có thể là những kỷ niệm , những cá tính. Tất cả sẽ được thể hiện trên chiếc áo đồng phục lớp. Những kỷ niệm đẹp sẽ được lưu lại từ việc chụp ảnh cùng lớp trong màu áo đồng phục lớp. Để trong tương lai, khi có cơ hội nhìn lại những bức ảnh, bạn sẽ nhớ lại mái trường xưa, nhớ lại lớp học thân yêu và nhớ về những người bạn cũ của mình.
Tác giả bài viết: Đồng phục Hải Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông tin

hướng dẫn đặt hàng

 Đặt hàng nhanh chóng và đơn giản bằng cách gửi thông tin tới     Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com
    Hãy gọi điện cho chúng tôi:
    0969 909 168 - (024) 39 11 66 88

Cam kết khi bán

    1: Giá tốt nhất cho khách hàng
    2: Chất lượng đảm bảo
    3: Bảo hành 6 tháng cho sản phẩm
    4: Trả áo đúng hẹn

Thắc mắc - ý kiến

Hãy gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ sau:
Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com 
       
Hoặc gọi cho chúng tôi:
  
 0969 909 168 - (024) 39 11 66 88

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
Xưởng may áo đồng phục hải anh
áo đồng phục đẹp
Hotline