Đồng phục Hải Anh

Áo lớp, đặt in áo lớp giá rẻ tại Đồng Phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh chuyên nhận đặt in áo lớp giá rẻ nhất thị trường với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu sáng tạo…..

Áo đồng phục lớp – Sự khác biệt của một tập thể

Áo lớp ngày nay không còn quá xa lạ với những bạn trẻ ở Việt Nam. Áo lớp giúp giảm đi sự nhàm chán và khó chịu khi mỗi ngày đến trường phải mặc những bộ đồng phục của nhà trường. Áo lớp làm cho các bạn trẻ trở nên năng động, trẻ trung, và mỗi khi sắp chia tay thời học sinh, những chiếc áo lớp sẽ giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất bên nhau. 
Đó là lý do mỗi lớp, mỗi tập thể nên làm cho mình một bộ áo lớp khác biệt và ấn tượng. Áo lớp như một sợi dây kết nối tất cả các thành viên trong lớp lại với nhau, làm mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào và ấm áp như một gia đình.
Thực tế là ngày nay cứ vào mỗi dịp hè nhu cầu đặt làm áo lớp ngày càng trở nên phổ biến trong giới học sinh sinh viên. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị làm áo lớp giá rẻ mà chất lượng lại không hề dễ dàng. Nếu các bạn không tìm hiểu kỹ đặt in áo lớp ở những đơn vị không uy tín, áo lớp của các bạn sẽ dễ bị phai màu, màu in xấu, chất liệu không tốt.
Áo lớp, đặt in áo lớp giá rẻ tại Đồng Phục Hải Anh
Áo lớp, đặt in áo lớp giá rẻ tại Đồng Phục Hải Anh                                                                   

 

Giới thiệu dịch vụ đặt làm áo lớp giá rẻ tại Dongphuchaianh.com

Thấu hiểu nhu cầu đó của các bạn, Đồng Phục Hải Anh xin giới thiệu dịch vụ làm áo lớp giá rẻ nhất thị trường, mà chất lượng thì các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu bạn chưa tin, hãy đến tận nơi để kiểm chứng.

Cách làm việc tại Đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh là 1 công ty may, có xưởng may riêng. Nếu các bạn có thời gian đến tham quan cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ biết vì sao chúng tôi là lựa chọn số 1. Đồng phục 4 mùa có cách làm việc khác hẳn với việc lập ra cái website rồi đi đặt hết chỗ này chỗ nọ của các công ty may và in áo lớp khác.

Các bạn không phải lo lắng về chất lượng vải khi đặt áo lớp tại Đồng phục Hải Anh
Các bạn không phải lo lắng về chất lượng vải khi đặt áo lớp tại Đồng phục Hải Anh
*    Chất lượng vải khi đặt làm áo lớp
Các bạn không phải lo lắng về chất lượng vải khi đặt áo lớp tại Đồng phục Hải Anh bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vải của Trung Quốc. Chúng tôi có sẵn các mẫu áo lớp, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi đặt làm áo lớp ( các bạn có thể đến xưởng để trải nghiệm thử mẫu áo lớp giá rẻ)
*    Giá áo lớp
Về giá cả của các mẫu áo lớp chúng tôi đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai do đó chúng tôi đảm bảo giá đặt in áo lớp của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.
*    Đội ngũ thiết kế áo lớp
Đội ngũ thiết kế và tư vấn tại Đồng phục bốn mùa đầy nhiệt tình và sáng tạo – nên việc hiện thực hóa ý tưởng làm áo lớp của bạn một cách dễ dàng.
*    Thời gian làm việc
Đồng phục Hải Anh làm việc chuyên nghiệp tất cả các ngày trong tuần nên bạn đừng lo về việc liệu có kịp đặt áo lớp cho các hoạt động của tập thể vào ngày mai hay ngày kia hay không….Nếu bạn cần gấp, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu làm áo lớp của bạn.
*    Bạn ở xa?
Nếu bạn ở xa, chúng tôi làm việc online và giao hàng cả nước. Ngoài ra chúng tôi có hệ thống cửa hàng tại 12 tỉnh phía bắc.
*    Ý kiến khách hàng
Tính đến nay, Đồng phục Hải Anh tôi đã có hàng vạn khách hàng và đều đem đến sự hài lòng cao nhất cho những “thượng đế” của chúng tôi với những dấu ấn không bao giờ quên ( Các bạn lên Fanpages của Dongphuchaianh để kiểm chứng nhé )

Đồng phục Hải Anh luôn nỗ lực và cố gắng để thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu áo lớp đẹp và chất lượng nhất.

Áo lớp, đặt in áo lớp giá rẻ tại Đồng Phục Hải Anh
Áo lớp, đặt in áo lớp giá rẻ tại Đồng Phục Hải Anh
Bạn sẽ tìm được gì ở ĐỒNG PHỤC HẢI ANH ?
Phong cách làm việc chuyên nghiệp
Một đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhanh nhạy
Một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Một tập thể trẻ đầy hứng khởi và đam mê

Các bạn quan tâm đến áo đồng phục vui lòng liên hệ qua : 

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0969.909.168
Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com
Vậy còn chờ gì nữa, hãy đặt làm áo lớp với chúng tôi ngay hôm nay– Và bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt!
Tác giả bài viết: Đồng phục Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *