Áo lớp đẹp hay là trò lố?

Áo lớp chính là “chiếc áo chung” của một tập thể, nhưng một chiếc áo lớp có khả năng làm vừa lòng hết thẩy “dân chúng” là điều không dễ với bất kì một tập thể nào.

Áo lớp đẹp hay là trò lố?
Áo lớp đẹp hay là trò lố?
  “Áo lớp của lớp mình là một sự thất bại toàn tập, vì nó giống “áo bán theo lố” ngoài đường chứ không phải là chiếc áo đại diện cho một tập thể, biểu hiện được cá tính riêng. Tụi mình đã đầu tư… hơi thái quá. Cả bọn tham vác lên áo này tuyên ngôn, nào là hình ảnh vui nhộn, rút cuộc, cái áo thành thử một đống chữ và hình ảnh, nhìn không ra được thứ gì. Người dưng nhìn vào không ai có thể biết đấy là áo đồng phục, vì không tìm ra được tên lớp nằm ở đâu cả. Chán!”   – Tâm ( 17 tuổi, Đà Nẵng) kể.
Áo lớp chính là “chiếc áo chung” của một tập thể, nhưng một chiếc áo lớp có khả năng làm vừa lòng hết thẩy “dân chúng” là điều không dễ với bất kì một tập thể nào và chỉ cần bất cẩn một tẹo thì áo của bạn sẽ trở thành một chiếc “áo lố” đấy, thảm thê hơn là nó sẽ thành thảm họa khủng khiếp nhất đời học sinh đấy!
làm áo lớp đẹp độc nhất
Áo lớp đẹp hay là trò lố?
Áo lớp đẹp hay là trò lố?

  2. Hai tiêu chí cơ bản của áo lớp đẹp

Áo lớp đẹp hay là trò lố?
Áo lớp đẹp hay là trò lố?
–  Đơn giản và thoải mái:   Vì mọi người sẽ còn mặc chúng trong rất nhiều dịp cần… đổ mồ hôi như đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác tầng lớp. Nhiều lớp còn chọn đồng phục là áo khoác, rất cá tính nhưng dưới trời nắng nóng, liệu có hợp lý không với chiếc áo ấy?
  – Bộc lộ được “bản sắc riêng”:   Đừng tham lam làm lố trên bề mặt áo mà quên đi nguyên tố chính cần diễn tả đó là cho người khá biết bạn đang thuộc tập thể nào. Áo đồng phục đẹp là áo bạn mặc vào người ta nhận ra ngay bạn là ai, chứ không phải là để tốn thời kì “giải mã” những thứ ngùng ngoằng trên đó là gì!
  3. Để tránh “choảng” nhau khi làm áo lớp  
– Bạn nên phát phiếu khảo sát cho sờ soạng các bạn trong lớp, sau đó tổng hợp kết quả một cách rõ ràng và cụ thể. Cho thời gian để thảy thành viên trong lớp sẽ vẽ mẫu, ai có bản vẽ hay bản thiết kế, ý tưởng gì thì đưa ra để cả lớp cùng góp ý.
– Tổng hợp các ý tưởng và ban bố công khai để mọi người chọn lọc bằng cách biểu quyết. Hoặc nếu ngại “dân chúng” bị to mồm, bạn có thể cho bỏ phiếu kín.
– Lấy mẫu được số đông chọn nhiều nhất và đem ra cả lớp chỉnh sửa góp ý lần cuối.
–  Còn chất liệu áo? Bạn nên chọn hàng tốt hoặc trung trung, đừng ham rẻ quá vì áo sẽ rất mau xuống cấp và dễ hỏng. Nên chọn chất liệu vải có thành phần cotton như vải Cotton, vải PE, vải CVC hoặc vải TC là ổn nhất vì có độ mát khi mặc, thấm hút tốt và in lên áo dễ dàng, tuyệt đối tránh xa vải nỉ, vải dù bạn nhé.
mẫu áo lớp đẹp độc nhất
– Slogan lớp không cần phải cao siêu, chơi chữ hay tiếng Anh, tiếng Nhật gì, chỉ cần đơn giản, dễ hiểu và thật cool là được, tránh những slogan quá thô, quá là “vàng hoe” hay rập khuôn kiểu “Đẹp có quyền”, “I love A1”, “We are number one”…
– Nên đặt áo ở những nơi có uy tín, không đặt áo lớp ở những nơi không hề có địa chỉ cụ thể, chỉ hoạt động qua mạng xã hội, làm việc qua điện thoại và phần thông báo lịch sử bán hàng thì để trống hoác. Giao du đều phải có hóa đơn rõ ràng. Và bạn nên đặt cọc 50% số tiền thôi nhé.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *