Đồng phục Hải Anh

Bí Quyết Cho Áo Đồng Phục Công Ty Màu Trắng Không Tẻ Nhạt

Chọn một màu phù hợp cho đồng phục công ty là một việc làm hết sức quan trọng khi phát triển thương hiệu. Màu trắng vốn là một màu rất ưa dùng, nhưng phổ biến có chắc là tẻ nhạt? Liệu một chiếc áo đồng phục công ty màu trắng thông thường, sẽ đem đến giá trị gì cho doanh nghiệp?

1. Áo đồng phục công ty màu trắng mang ý nghĩa gì?

Màu trắng trong cảm nhận của hầu hết mọi người, đó là màu của sự tinh khôi và thuần khiết, trong sáng. Khi bạn nữ khoác lên mình bộ đầm màu trắng sẽ thể hiện nét dịu dàng, nhẹ nhàng, hồn nhiên. Bạn nam mặc một bộ vest màu trắng sẽ đem đến sự bảnh bao, xán lạn, rạng ngời.

Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm của một con người giản dị bên ngoài, đơn giản bên trong, không cầu kì hay kiểu cách.

Chính những nét nổi bật này sẽ tạo nên điểm mạnh khi dùng màu trắng làm áo đồng phục công ty. Áo đồng phục công ty màu trắng sẽ tạo cho người mặc cảm giác tự tin bởi sự tươi sáng, khiến khách hàng cảm giác an tâm, không nghi ngại.

Không những thế, màu trắng là màu dễ dàng phối màu trên các thiết kế áo đồng phục. Bất kì màu nào kết hợp với màu trắng đều nổi bật, thu hút ánh nhìn.

Áo đồng phục công ty màu trắng mang ý nghĩa gì?
Áo đồng phục công ty màu trắng mang ý nghĩa gì?

Nhưng chính vì quá giản dị nên lại gây sự đơn điệu, nếu không biết cách kết hợp màu sắc sẽ làm cho các thương hiệu đều nhạt nhòa như nhau trong suy nghĩ của khách hàng.

2. Bí quyết cho áo đồng phục công ty màu trắng trở nên hấp dẫn.

Màu trắng chỉ tạo cảm giác tẻ nhạt khi đứng một mình. Một chiếc áo đồng phục công ty màu trắng sẽ nhạt nhòa khi bạn chỉ biết dán lên đó một chiếc logo công ty góc trái.

Bí quyết thứ nhất là phối hợp màu sắc, bạn có thể lựa chọn: một trong những màu có trong logo hoặc một màu mang tinh thần gần với doanh nghiệp. Tuy nhiên, phổ biến vẫn là lựa chọn màu trong logo để kết hợp với màu trắng, như vậy sẽ giúp khách hàng ghi nhớ.

Chẳng hạn, khách hàng FPT đã lựa chọn màu cam của chữ  P chính giữa trong logo để làm màu sắc phối hợp cho áo đồng phục công ty màu trắng

Áo đồng phục công ty màu trắng sẽ tạo cho người mặc cảm giác tự tin bởi sự tươi sáng, khiến khách hàng cảm giác an tâm, không nghi ngại.
Áo đồng phục công ty màu trắng sẽ tạo cho người mặc cảm giác tự tin bởi sự tươi sáng, khiến khách hàng cảm giác an tâm, không nghi ngại.

Bí quyết thứ hai chính là đường nét tô vẽ trên nền trắng. Chính những lúc này, tài năng của các nhà thiết kế mới được trổ tài. Tuy nhiên,  độc đáo và phá cách để tạo dấu ấn với khách hàng nhưng phải đảm bảo nguyên tắc phù hợp với định vị thương hiệu và phi giới tính.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu áo đồng phục công sở đẹp ưa chuộng nhất hiện nay 

Chẳng hạn, một thương hiệu với cá tính mạnh mẽ như Honda thì không thể đưa vào các đường nét mềm mại, dịu dàng trên chiếc áo đồng phục màu trắng.

Honda lựa chọn mẫu áo đồng phục công ty màu trắng.
Honda lựa chọn mẫu áo đồng phục công ty màu trắng.

Đồng phục Hải Anh tin rằng, mỗi màu sắc sẽ đem lại hình ảnh đậm văn hóa riêng và khách hàng trung thành cho doanh nghiệp. Nếu bạn tin rằng, mẫu áo đồng phục màu trắng là dành cho công ty bạn thì hãy để tất cả những bí quyết trên là việc của xưởng may chúng tôi.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ để đặt áo đồng phục công ty màu trắng

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *