Các nhân tố quan trọng khi may áo đồng phục

Thiết kế khi may áo đồng phục

Khi may áo đồng phục thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất chính là mẫu thiết kế, bởi nó là sự thể hiện hiện thực hóa mẫu thiết kế. Vì vậy các đơn vị may cần nghiên cứu kỹ thiết kế áo đồng phục đó trước khi tiến hành may.

Thiết kế là cơ sở đầu tiên để bạn có thể tạo nên được chiếc áo đồng phục đẹp.

Khi nghiên cứu, các thông tin rút ra sẽ là kiểu áo đó là gì? Áo phông hay áo thun, các chi tiết cần chú ý trên áo bao gồm những gì và với tổng thể đó cần theo quy trình nào, chất liệu vải mà doanh nghiệp đặt may chọn là gì? May áo đồng phục lacoste hay cotton, màu sắc chính – phụ như thế nào…để có thể không mắc phải một sai sót nào trong quá trình may.

 

May áo đồng phục lacoste
May áo đồng phục lacoste

Thiết kế chính là điều đầu tiên mà khách hàng mang đến với bạn, đó là sản phẩm của sự sáng tạo và đại diện cho phong cách riêng của tập thể đó, nên càng cần bạn nắm các yếu tố cơ bản về đặc điểm thiết kế. Một đơn vị may áo đồng phục cũng có thể góp ý cho thiết kế của khách hàng trở nên đẹp hơn, hài hòa và độc đáo hơn. 

Phong cách khi may áo đồng phục

Khi may áo đồng phục, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được với mỗi đơn vị đặt hàng khác nhau, khi nhìn vào thiết kế, bạn sẽ thấy các phong cách không hề giống nhau. Sự khác nhau đó được quy định bởi các nhân tố như môi trường làm việc, tính chất công việc, lĩnh vực kinh doanh của đơn vị đó là gì…Và một chiếc áo thể hiện rõ được phong cách bao giờ cũng tạo được thiện cảm cho người nhìn, tạo được sự ghi nhớ mạnh mẽ đối với doanh nghiệp đó.

May áo đồng phục có cổ
May áo đồng phục có cổ

Mỗi một môi trường làm việc sẽ mang đến phong cách áo khác nhau.

Ví dụ như khi bạn may áo đồng phục nhà hàng, đây là tính chất công việc đòi hỏi cần thể hiện được sự trang trọng, trẻ trung, năng động, nên những mẫu áo phông đồng phục có cổ hoặc vát cổ với màu sắc đen sang trọng, hoặc màu trắng tinh khôi sạch sẽ, là điều phù hợp nhất với không gian của nhà hàng. Bởi áo đồng phục cho nhà hàng thường được đặt may cho các vị trí phục vụ và đón tiếp khách, nên nó càng thể hiện ý nghĩa hình ảnh thương hiệu rõ nét. 

May áo đồng phục hàn quốc
May áo đồng phục hàn quốc

Hoặc nếu bạn muốn tạo được sự độc đáo khi may áo đồng phục hàn quốc, mang một chút không khí mới mẻ của mảnh đất xinh đẹp đó vào trang phục tập thể và môi trường kinh doanh của mình. Đây sẽ là quá trình tìm hiểu về phong cách thời trang hàn quốc để có được mẫu mã áo đúng chất nhất. 

Chất liệu vảo khi may áo đồng phục

Vì sao khi may áo đồng phục đây cũng được xem là nhân tố quan trọng, bởi vì nó quyết định đến sự thoải mái và tự tin của những người sẽ mặc nó. Có vô vàn chất liệu mà một doanh nghiệp có thể đặt hàng đơn vị may, tuy nhiên họ thường ưu tiên những loại vải có độ thoáng khí cao, thoát mồ hôi tốt, giúp bạn thoải mái trong vận động và làm việc. 

Chất liệu vải cũng vô cùng quan trọng khi may áo đồng phục.

Chất liệu tốt nhất hiện nay được lựa chọn là cotton, bởi sự thoáng mát, thoải mái, bền bỉ của nó. Nên những mẫu áo đồng phục dù được mặc vào thời tiết nào cũng không gây khó chịu cho bạn. 

Ngoài những nhân tố đã được đưa ra đây, khi may áo đồng phục bạn sẽ còn phải lưu tâm đến rất nhiều những nhân tố khác nữa. Ví dụ như các họa tiết, màu sắc, size số..tuy nhiên đây được xem là ba yếu tố bất di bất dịch được áp dụng cho mọi kiểu áo đồng phục hiện nay. Nếu bạn cũng là một khách hàng đang có nhu cầu may áo đồng phục, muốn chiếc áo của mình phải đảm bảo những yếu tố cơ bản đó, hãy đến với Đồng phục Hải Anh tại Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline: 0969.909.168 hay email : kinhdoanhhaianh@gmail.com để được chúng tôi tư vấn. Đảm bảo rằng bạn sẽ không phải thất vọng vì những gì Đồng phục Hải Anh làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *