Cách chọn may đồng phục cho công ty doanh nghiệp

Lựa chọn đồng phục cho công ty không chỉ cần sự đẹp mắt, thời trang hay nhất quán về kiểu dáng và chất liệu còn phải phù hợp với tính chất công việc, tạo sự thoải mái cho nhân viên để góp phần tăng năng suất lao động và làm việc. Chính vì vậy mà không phải bất cứ một cơ quan, tổ chức nào cũng có những bộ đồng phục công ty đẹp, chất lượng.

Cách lựa chọn đồng phục cho công ty đòi hỏi sự đầu tư nghiên cứu, tìm tòi.
Cách lựa chọn đồng phục cho công ty đòi hỏi sự đầu tư nghiên cứu, tìm tòi.

Những tiêu chuẩn khi lựa chọn đồng phục cho công ty, doanh nghiệp

Sau khi đã chọn được kiểu và chất liệu trang phục có tính năng phù hợp thì việc tiếp theo phải quan tâm là màu sắc và họa tiết để tạo ấn tượng và điểm nhấn riêng cho thương hiệu của doanh nghiệp. Đó có thể là logo thêu, bảng tên có in logo hay là những họa tiết cách điệu mang ý nghĩa thương hiệu,…

Ví dụ với nhân văn phòng hay nhân viên kinh doanh, chỉ ngồi bàn giấy hay cần gặp gỡ khách hàng đối tác thì đồng phục áo sơ mi lịch sự là phù hợp nhất, còn đối với nhân viên thiết kế hay nhân viên kỹ thuật cần hoạt động liên tục thì đồng phục bằng chất liệu cotton sẽ khiến họ thoải mái hơn nhiều.Ví dụ với nhân văn phòng hay nhân viên kinh doanh, chỉ ngồi bàn giấy hay cần gặp gỡ khách hàng đối tác thì đồng phục áo sơ mi lịch sự là phù hợp nhất, còn đối với nhân viên thiết kế hay nhân viên kỹ thuật cần hoạt động liên tục thì đồng phục bằng chất liệu cotton sẽ khiến họ thoải mái hơn nhiều.
Ngoài ra việc chọn may đồng phục công sở còn phải tâm lý khi không cứng nhắc hay gò bó ở một dạng trang phục khiến cho nhân viên mỗi ngày khoác lên mình bộ đồng phục là mỗi lần khoác thêm sự nhàm chán.
 
Điều cuối cùng và rất quan trọng là tìm nhà cung cấp uy tín để đảm bảo có thể cung cấp cho bạn những bộ đồng phục như ý và chất lượng nhất. Hiện nay tại Việt Nam nổi bật có thương hiệu đồng phục Hải Anh  là nhãn hiệu đồng phục và trang thiết bị công sở hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác thiết kế , may đồng phục cho nhiều thương hiệu lớn như: Panasonic, Isuzu, Toyota, Hyundai, BMW, Honda, khách sạn DU, VinaGame, Trustbank, PNJ, Rex Hotel, Petro Vietnam…….

Tại sao nên lựa chọn đồng phục cho công ty của Hải Anh

Với kinh nghiệm dạn dày sau rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang đồng phục thì Hải Anh có đủ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm để đảm đương mọi yêu cầu của khách hàng.
Không những vậy chúng tôi còn là một trong số ít những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm đồng phục công ty có sự đầu tư bài bản đến vậy. Chính sự đầu tư này cho một cơ sợ vững chắc chính là những trang máy móc thiết bị hiện đại nhất. Việc này cho phép tối ưu hóa sản lượng trên lượng nguyên liệu đầu vào. Từ đó hạ giá thành chung của sản phẩm.
Hãy thật không khôn ngoan trong cách lựa chọn đồng phục cho công ty để có được những giá trị tuyệt vời nhất khi sử dụng loại trang phục này.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *