Đồng phục Hải Anh

Cách lựa chọn đồng phục lớp

Đồng phục lớp luôn được coi là bộ mặt của tập thể lớp. Đồng phục lớp là cách để lớp thể hiện cá tính của tập thể lớp mình, nổi bật so với nhiều lớp khác ở trong cùng một trường. Khoác trên mình chiếc áo đồng phục của lớp là cách để các thành viên thể hiện tình yêu cũng như lòng tự hào của mình đối với tập thể lớp.

Vậy làm thế nào để chọn được cho lớp mình một chiếc áo đồng phục mà các bạn khoác lên không chỉ tự hào mà còn thích thú nữa?

Đầu tiên là chất liệu làm áo:

Vải phông cotton và vả phông lacosteThường thì khi đến các công ty đồng phục đặt vấn đề làm đồng phục áo lớp, bạn sẽ được họ tư vấn là sử dụng vải phông cotton để làm. Bởi vì áo phông cotton rất mát mẻ, lại trẻ trung. Nó cực kì phù hợp cho những nhóm (tập thể) đi chơi, dã ngoại, chụp ảnh.
Tuy nhiên, tại sao bạn không phá cách cho đồng phục lớp mình? Sử dụng vải phông lacoste để làm áo đồng phục cho lớp? Áo phông lacoste thường được sử dụng để đi làm việc. Các công ty, các tổ chức, các câu lạc bộ thường lựa chọn vải phông cotton để làm đồng phục vì nó đứng đắn và rất lịch sự.
Cả 2 loại vải đều sử dụng sợi cotton để dệt. Tuy nhiên, cách dệt khác nhau cũng tạo ra 2 dòng vải khác nhau và thể hiện những phong cách khác nhau.
đồng phục cao đẳng sư phạm

Tiếp theo là kiểu áo

Chỉ đơn giản là tập thể lớp các bạn thích áo thun cổ bẻ hay áo cổ tròn thôi. Áo cổ bẻ thì đứng đắn, lịch sự. Ngược lại, áo thun cổ tròn thì trẻ trung, nghịch ngợm. Hãy xem tập thể lớp mình như thế nào để chọn dáng áo cho phù hợp nhé!
Cuối cùng là thiết kế, khâu quan trọng nhất của mỗi chiếc áo đồng phục cho tập thể lớp mình.
áo lớp 18a2
 Thường thì trong tập thể lớp, mỗi người có 1 cá tính. Và các bạn luôn muốn thể hiện cá tính của tất cả mọi người lên 1 chiếc áo. Điều này dẫn đến rất nhiều tập thể lớp làm ra áo rồi gấp gọn… cho vào ngăn tủ. Các thành viên không dám mặc vì nó… quá lố. Tại sao lố?
Bởi vì một mẫu đồng phục mà có quá nhiều màu sắc trên một chiếc áo, hay có quá nhiều họa tiết trên 1 chiếc áo, để rồi chiếc áo đồng phục lớp, niềm tự hào của cả tập thể, trở thành 1 tờ giấy nháp mà mỗi thành viên vẽ lên đấy 1 nét mực.

Hãy nhớ các nguyên tắc để chọn một thiết kế đồng phục lớp đẹp:

  • Màu sắc tương phản mới màu vải.
  • Thiết kế càng đơn giản càng tốt.
  • Họa tiết không cần đẹp nhưng phải lạ và đáp ứng được 2 tiêu chí trên. 

áo lớp 12a4

Việc làm áo đồng phục đơn giản nhưng thực sự không đơn giản chút nào đối với những người không hiểu được tập thể lớp. Người làm ra chiếc áo đồng phục lớp phải là người làm cho tập thể lớp tự hào khi mặc chiếc áo đồng phục đến trường hay ra đường và thậm chí là mặc ở nhà.

Các bạn quan tâm đến áo đồng phục vui lòng liên hệ qua :

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *