Cách tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục sacombank sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động không thể thiếu hằng năm đối với  ngân hàng sacombank. Các sự kiện được tổ chức ra với nhiều mục đích khác nhau như: kỷ niệm ngày thành lập, giới thiệu dịch vụ mới hoặc tri ân khách hàng… Chi phí cho mỗi sự kiện là khá tốn kém, do vậy các nhà quản lý luôn tìm cách để giảm thiểu tối đa chi phí tổ chức mà không ảnh hưởng đến hiệu quả. Và bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nếu giảm thiểu những chi phí không cần thiết như giảm chi phí may áo thun đồng phục sacombank; tiết kiệm từ chi phí thuê mặt bằng; phí thuê âm thanh, ánh sáng hay phí trong vấn đề ăn uống… tuy nhiên, đơn giản nhất và được nhiều nhà quản lý ứng dụng nhất là giảm chi phí làm đồng phục. Vậy, làm thế nào để tiết kiệm được chi phí này? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề, mời bạn đọc tham khảo:

1. Cách chọn vải may áo thun đồng phục sacombank sự kiện

Do thời gian sử dụng áo đồng phục sự kiện khá ngắn (chỉ trong thời gian tổ chức sự kiện) nên việc lựa chọn những loại vải có chất lượng cao là không cần thiết, bạn nên lựa chọn những loại vải có mức giá bình dân. Tuy nhiên, do tính chất của sự kiện đòi hỏi nhiều tới sự hoạt động của cơ thể nên vải cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản như có khả năng co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều, tính hút ẩm tốt giúp người mặc cảm thấy dễ chịu, tự tin trong quá trình vận động.

Cotton 65/35 và cotton 35/65 là hai loại vải phù hợp để may đồng phục sự kiện
Cotton 65/35 và cotton 35/65 là hai loại vải phù hợp để may đồng phục sự kiện

Và loại vải lý tưởng để may áo thun đồng phục sacombank sự kiện là cotton 65/35 hoặc cotton 35/65; hai loại vải này đảm bảo được các tiêu chí cần thiết, form áo đẹp, bền màu và đặc biệt là chi phí không cao, rất phù hợp với tính chất của sự kiện.
Các bạn có thể xem thêm thông tin : Lý do vì sao Hải Anh chuyên may đồng phục cao cấp giá rẻ?

2. Về thiết kế của mẫu áo thun đồng phục sacombank sự kiện

Đối với mẫu thiết kế áo đồng phục sacombank dành cho sự kiện, các nhà quản lý cần lưu ý về nguyên tắc “càng đơn giản càng đẹp”. Mỗi sự kiện được tổ chức ra cũng đều mang mục đích riêng và đối tượng hướng tới bao giờ cũng là khách hàng. Do vậy, bạn nên hạn chế hình in, thêu cũng như số lượng màu in hoặc thêu trên áo. Trên mẫu áo chỉ nên in logo kèm thêm thông tin về ngân hàng hoặc slogan mà sacombank muốn truyền tải tới khách hàng trong chiến dịch hay sự kiện lần này.

Mẫu áo thun đồng phục Sacombank
Mẫu áo thun đồng phục Sacombank

Các bạn tham khảo thêm thông tin tại đây : May áo thun đồng phục cao cấp

3. Lên kế hoạch thời gian làm áo thun đồng phục sacombank

Thời gian làm đồng phục cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí đầu tư cần bỏ ra. Để chủ động về mặt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí làm áo thun đồng phục sacombank các nhà quản lý nên đặt đơn trước khi sự kiện được tổ chức khoảng từ 10 – 15 ngày bởi thông thường thời gian sản xuất trung bình sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần. Do vậy, nếu bạn đặt đơn quá sát ngày thì chi phí sẽ lớn hơn rất nhiều và dĩ nhiên bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí không đáng có.

Đồng phục Sacombank màu xanh trong một sự kiện
Đồng phục Sacombank màu xanh trong một sự kiện

 

Và cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến chi phí làm đồng phục sacombank chính là xưởng may hay đơn vị bạn đặt hàng. Để đảm bảo mọi vấn đề được diễn ra thuận lợi như trong bản kế hoạch dự kiến bạn cần lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín, đây là việc hết sức quan trọng và bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu và đưa ra quyết định.
Các bạn có thể xem thêm thông tin : Mẫu áo đồng phục cho nhân viên

Trên đây là 3 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chi phí làm áo thun đồng phục sacombank, do vậy bạn có thể căn cứ vào những yếu tố đó để điều chỉnh, giảm thiểu các chi phí không cần thiết, tiết kiệm chi phí làm đồng phục để đầu tư vào các vấn đề khác giúp hiệu quả sự kiện được nâng cao hơn. Nếu cần tư vấn về mẫu áo sự kiện mời các bạn liên hệ tới đồng phục Hải Anh để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

Hải Anh Group – Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *