Xưởng May Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Liệu Có Thực Sự Rẻ Hay Không?

Hiện nay, do mức độ cạnh tranh trong ngành may đồng phục là rất lớn, do vậy để tồn tại và phát triển, một số xưởng may đồng phục công ty đã áp dụng các chiêu thức thương mại, đặc biệt là giảm giá sản phẩm nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh thu. Tuy nhiên, chất lượng của các xưởng may đồng phục công ty giá rẻ này liệu có đảm bảo chất lượng? Đây cũng chính là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm khi có nhu cầu đặt may đồng phục công ty. Vậy, làm thế nào thể nhận biết được các chiêu thức thương mại này? Vấn đề này sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây:

1. Các chiêu thức phổ biến của xưởng may đồng phục công ty giá rẻ

Nhằm cạnh tranh với các đối thủ trong ngành, một số xưởng may đồng phục giá rẻ đã áp dụng chiêu thức thương mại khá phổ biến đó là giảm giá sản phẩm nhằm đánh trực tiếp vào tâm lý của con người và để thu hút sự quan tâm của khách hàng, các đơn vị này thường áp dụng những hình thức quảng cáo như:

Quảng cáo trên mạng internet

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới internet, việc dùng các thiết bị điện thoại, máy tính để tìm kiếm thông tin trên mạng đã trở thành thói quen của tất cả mọi người. Nắm rõ điều này, các công ty, doanh nghiệp và các xưởng may đồng phục giá rẻ đã áo dụng phương pháp quảng cáo trực tuyến trên mạng internet, thực hiện trên những trang mạng có nhiều người dùng như: google, facebook, zalo, instagram… và một số mạng xã hội khác.

 

Quảng cáo trên google là hình thức phổ biến nhất của các xưởng may đồng phục công ty giá rẻ.
Quảng cáo trên google là hình thức phổ biến nhất của các xưởng may đồng phục công ty giá rẻ.

>> Xem thêm: May In Áo Đồng Phục Công Ty Ở Đâu Chất Lượng Nhất?

Những mẫu quảng cáo với nội dung vô cùng hấp dẫn, có mức giá cực ưu đãi và thời gian sản xuất nhanh đến chóng mặt… những thông tin này là lời mời chào không thể tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, về chất lượng thì không thể kiểm chứng được và bạn cần cẩn trọng trước những thông tin này từ phía các xưởng may đồng phục công ty.

Phát tờ rơi quảng cáo dịch vụ

Đây là  phương thức quảng cáo truyền thống, tuy nhiên vẫn được một số xưởng may đồng phục công ty giá rẻ áp dụng. Với hình thức này, các đơn vị, xưởng may sẽ in thông tin quảng cáo trực tiếp trên các mẫu quảng cáo, sau đó sẽ tiếp cận và gửi các mẫu quảng cáo nhằm truyền tải thông tin tới khách hàng.

2. Có nên lựa chọn xưởng may đồng phục công ty giá rẻ?

Người xưa thường có câu: “tiền nào của đấy” ý nghĩa của câu nói này luôn đúng trong mọi trường hợp. Và trong ngành may mặc cũng vậy, giá cả sẽ luôn đi cùng với chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng đáp ứng được những yêu cầu đề ra, trước khi may đồng phục công ty bạn cần đánh giá về giá trị sử dụng sau đó lên kế hoạch về kinh phí sản phẩm.

 

Có nên chọn xưởng may đồng phục công ty giá rẻ không là thắc mắc của nhiều người
Có nên chọn xưởng may đồng phục công ty giá rẻ không là thắc mắc của nhiều người

Tuy nhiên, cũng có dịch vụ may đồng phục công ty giá rẻ của một số đơn vị may uy tín khi họ áp dụng chính sách ưu đãi khách hàng. Và để có được mức giá tốt nhất, bạn nên theo dõi để nắm được thông tin của các đợt khuyến mại. Đây sẽ là dịch vụ chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá may đồng phục.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu Đồng Phục Công Sở Nữ Nào Đang Được Yêu Thích Nhất 2018?

Hy vọng, thông qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã nhận biết được các chiêu thức thương mại của những xưởng may đồng phục công ty giá rẻnày. Đây sẽ là kiến thức hữu ích giúp bạn tránh được những công ty kém chất lượng, tăng cơ hội tìm kiếm được địa chỉ may đồng phục uy tín.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *