Đồng phục Hải Anh

Đặt áo đồng phục lớp giá rẻ : Nên hay không ?

Đặt áo đồng phục lớp giá rẻ : Nên hay không ?

Áo lớp giá rẻ có lẽ luôn là lựa chọn đầu tiên của các bạn khi có ý định đặt làm áo lớp. Đồng ý rằng còn là học sinh, sinh viên thì tiền nong luôn là vấn đề nhức nhối nhất. Bởi vậy tiết kiệm được một khoản trong việc đặt áo lớp giá rẻ, đặt áo nhóm giá rẻ có lẽ cũng là giá trị đối với các bạn.

áo lớp 9c

Cũng chính vì lý do này mà các công ty đồng phục đua nhau sản xuất và giới thiệu  dịch vụ “đặt áo lớp giá rẻ” hay “đặt làm áo lớp giá rẻ“. Tuy nhiên, tiền nào thì của nấy thôi. Các công ty đồng phục sẽ không thể đảm bảo chất lượng khi sản xuất những sản phẩm áo đồng phục lớp ở mức giá rẻ hay giá cực rẻ.

Đây cũng là lý do mà chiếc áo đồng phục rất ít khi được các bạn mặc ngoài các sự kiện, chương trình của lớp. Tại sao chúng ta không chọn những chiếc áo đồng phục thật tốt về chất liệu, đẹp về hình thức để các thành viên trong lớp muốn mặc áo đồng phục mọi lúc mọi nơi, kể cả khi không đi chơi với lớp? Tại sao không?

Đặt làm áo đồng phục lớp giá rẻ tại Đồng phục Hải Anh

Tại Đồng phục Hải Anh, có đồng phục ở mọi mức giá. Bạn có thể xem qua bảng báo giá đồng phục của công ty để thấy rõ điều đó. Tuy nhiên, với khách hàng đến Đồng phục Hải Anh đặt áo đồng phục lớp hoặc đặt làm áo nhóm, Đồng phục Hải Anh luôn muốn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Giá có thể cao hơn các sản phẩm khác nhưng nó xứng đáng đồng tiền bỏ ra.
Bảng dưới đây là một ví dụ cho khách hàng đặt áo phông đồng phục tại Đồng phục Hải Anh, cũng là một chiếc áo nhưng chất liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.
bảng giá của Đồng phục Hải Anh
So với các công ty đồng phục khác ở Hà Nội, với cùng loại vải thì Đồng phục Hải Anh luôn tự tin với giá đặt áo đồng phục rẻ nhất Hà Nội. Bởi hệ thống nhà xưởng hiện đại được xây dựng trong Đà Nẵng, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm (5 năm hoạt động) nên giá cả vô cùng cạnh tranh so với thị trường khu vực phía Bắc, cụ thể là Hà Nội.

Các bạn quan tâm đến áo đồng phục vui lòng liên hệ qua :

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *