Đồng phục Hải Anh

Làm áo đồng phục lớp đẹp giá rẻ ở Ninh Bình

Dịch vụ làm áo lớp đẹp giá rẻ ở Ninh Bình | Đồng Phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh chuyên cung cấp, thiết kế và nhận may tất cả các loại áo đồng phục trường học như: đồng phục học sinh, đồng phục sinh viên, đồng phục tiểu học, đồng phục giáo viên, đồng phục áo khoác, phù hiệu học sinh, lễ phục tốt nghiệp, áo nhóm, áo lớp… tại Ninh Bình và trên toàn quốc.

Đồng Phục Hải Anh có những ưu đãi rất lớn mà không nơi nào đem đến cho bạn :

– Tặng 1 áo in hình theo yêu cầu cho người đại diện đặt áo ( Hình của bạn, hình idols,… thích hình nào, chúng tôi sẽ in cho bạn ! Cam đoan chất lượng rất tốt ! )
– Giao hàng miễn phí cho bạn
– Tư vấn thiết kế tận tình, miễn phí để các bạn có những mẫu áo ưng ý nhất
– Giảm 400k cho các lần làm sau ( với số lượng > 20 chiếc )

Các bạn hãy nhanh đặt áo và rinh những món quá khuyến mại đầy hấp dẫn nhé !!!

Làm áo đồng phục lớp đẹp giá rẻ ở Ninh Bình
Làm áo đồng phục lớp đẹp giá rẻ ở Ninh Bình

Đồng phục lớp tại Ninh Bình – Với mong muốn giúp các bạn học sinh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của lớp mình trong những năm tháng học trò tràn đầy kỷ niệm, chúng tôi chuyên nhận may, thiết kế và cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Bằng những bộ đồng phục lớp thời trang, độc đáo, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn áo đồng phục giá rẻ Hải Anh ?
Làm áo đồng phục lớp đẹp giá rẻ ở Ninh Bình
Làm áo đồng phục lớp đẹp giá rẻ ở Ninh Bình
1. Đồng phục Hải Anh là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam nên các bạn ko phải lo về việc chất lượng vải kém hay vải của bọn Tàu Khựa ( Cam kết trả 500% tiền đăt cọc  nếu phát hiện ra bất cứ bộ phận nào trên áo có nguồn gốc từ Tung của ) – các công ty khác thì hên xui nhé.
2. Đồng phục Hải Anh có đội ngũ thiết kế quá nhiệt tình và sáng tạo – nên việc hiện thực hóa ý tưởng của bạn hết sức dễ dàng – các công ty khác  vẫn thường nhờ chúng tôi làm việc này.
3. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp 7 ngày/ tuần – 30 ngày / tháng  và 365 ngày / năm nên bạn đừng lo về việc ngày mai cần gấp cho buổi chụp hình lớp hay ngày kia đi du lịch với lớp – nhận lại đơn đặt hàng ko làm được của các đơn vị khác là điều quá thường xuyên 😀
4. Chúng tôi đã có hàng vạn khách hàng hài lòng – với những dấu ấn không bao giờ quên 
5.  Về giá ấy à, chúng tôi tối ưu hóa từ giá vải, giá nhân công may đến những phụ chi khác – và nên nhớ các bạn đang làm việc trực tiếp với 1 xưởng may vô cùng lớn – không phải trả hoa hồng thêm cho bất cứ ai.. nên đảm bảo giá áo đồng phục của chúng tôi chúng tôi luôn rẻ nhất.
6. Bạn ở xa ? Chúng tôi làm việc online – và giao hàng miễn phí cả nước. Thế giới phẳng rồi, các bạn đừng lo lắng về khoảng cách địa lý nhé ( chưa kể đồng phục Hải Anh có hệ thống cửa hàng tại 12 tỉnh miền bắc rồi nhé )

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *