Điều gì xảy ra khi in đồng phục không đẹp mắt?

Điều gì làm cho in đồng phục thiếu thẩm mỹ?

Để biết nếu in đồng phục không đẹp mắt sẽ phải đối mắt với những hệ quả gì, chúng ta hãy cùng xem xem lý do gì có thể khiến cho trường hợp này xảy ra. Sẽ có hai nhân tố nguyên nhân chủ quan và khách quan. 

 

Có nhiều nhân tố khiến in đồng phục thiếu thẩm mỹ.
Có nhiều nhân tố khiến in đồng phục thiếu thẩm mỹ.

Nhân tố chủ quan chính là do người thực hiện công đoạn in đồng phục này thiếu kinh nghiệm, thiếu sự cẩn thận và cái tâm lúc làm nghề. Những điều đó sẽ khiến họ mắc phải những sai lầm trong việc tính toán kích thước và vị trí của các chi tiết cần có, đồng thời có khi còn bỏ quên những tiểu tiết có trong đó. Và điều đó cũng dẫn đến việc họ nhầm lẫn màu sắc của các chi tiết chính phụ. Nếu đối với các chi tiết khác là chuyện nhỏ thì nó sẽ là chuyện vô cùng lớn nếu như logo cũng bị làm sai lệch. Những điều này khiến chiếc áo mất đi tính thẩm mỹ và cả ý nghĩa.

Nguyên nhân khách quan nằm ở các công cụ thực hiện, máy móc in, chất liệu màu sơn in không đảm bảo chất lượng, thì công đoạn in đồng phụccũng không thể mang đến những thành phẩm đẹp mắt. Đơn vị may đó nếu như sở hữu những loại máy móc đã cũ, công nghệ quá đơn giản và mua phải màu in không đạt chuẩn thì chắc chắn khi lên màu nó không được đẹp và sinh động như mong muốn. Thường thì các đơn vị in đồng phục giá rẻ hay có những tình trạng này.

Thiết kế mà công ty đặt may gửi đến không đạt độ thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thành phẩm khi in đồng phục.
Thiết kế mà công ty đặt may gửi đến không đạt độ thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thành phẩm khi in đồng phục.

Một nhân tố được xem là khách quan khi tiến hành công đoạn này đó cũng là do chính thiết kế mà công ty đặt may gửi đến không đạt độ thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thành phẩm khi in đồng phục.

Điều gì xảy ra khi in đồng phục thiếu thẩm mỹ?

Và nếu như công đoạn in đồng phục này mất đi độ thẩm mỹ của nó, hệ quả tất yếu chắc chắn là ảnh hưởng nhiều nhất đến khách hàng vì họ sẽ là những người sử dụng, cũng phần nào đến đơn vị may vì chứng tỏ chất lượng của đơn vị đó cũng không cao cấp.

Đồng phục thiếu thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Đầu tiên với doanh nghiệp đặt may, in đồng phục không đẹp đồng nghĩa với mọi mục đích ban đầu họ đưa ra coi như bị thất bại. Nó sẽ không thể là phương tiện để truyền bá cho hình ảnh doanh nghiệp, không thể lấy được sự yêu mến của khách hàng về hình ảnh của doanh nghiệp mình, cũng không thể tạo được sự khác biệt với các doanh nghiệp khác. Nó cũng không thể làm cho hình ảnh đội ngũ nhân viên của bạn đẹp lên, chuyên nghiệp lên trong mắt khách hàng.

Nó cũng ảnh hưởng đến đơn vị may.

Còn đối với đơn vị may, chiếc áo giao cho khách hàng không đẹp họ sẽ phải giải thích với khách, tuy nhiên chắc chắn rằng sự mất niềm tin là hệ quả tất yếu họ phải nhận. Và nó cũng đồng nghĩa với việc là đơn vị đó sẽ bị các công ty may khác cạnh tranh, lấn át trên thị trường dựa vào sự cố in đồng phục đó.

Chú ý khi in áo đồng phục
Chú ý khi in áo đồng phục

Nói chung khi in đồng phục thiếu độ thẩm mỹ thì ắt có hệ quả. Vì vậy nên chú trọng để trường hợp xấu này không xảy ra. Nếu bạn đang có nhu cầu in đồng phục đẹp mắt, để có thể thể hiện tốt nhất những mục đích của mình, hãy đến với Đồng phục Hải Anh tại Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc qua hotline : 0969.909.168 và email kinhdoanhhaianh@gmail.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *