Đồng phục Hải Anh

Đồng Phục Áo Phông Cá Sấu Giá Rẻ

Vải phông cá sấu:

Đó cũng là vải được làm bằng vải Cotton, nhưng loại vải này mắt vải dệt to hơn ( lỗ lưới đan dệt to hơn cotton thường) mà năm 1933 xuất hiện trên thị trường Pháp. Được dùng làm áo phông cổ trụ ( Áo có bâu áo, trước ngực áo có xẻ trụ và đơm 2 hột nút ) và có gắn thương hiệu Lacoste crocodie (Hình con cá sấu). mà sau này nổi tiếng khắp thế giới và đến tận ngày nay. Bây giờ dân ta thường dùng tên Con cá sấu để chỉ loại vải cotton dệt theo kiểu này.
Ở Việt Nam, vải phông cá sấu được sử dụng rộng rãi để may các loại áo phông nam, áo phông nữ cổ trụ, dong phuc ao phông ca sau mang đến phong cách trẻ trung đầy sức sống. Phổ biến nhất vẫn là loại cotton 65/35 – phông cá sấu 4 chiều.
vải áo phông cá sấu

Vải Cá sấu cũng chia gồm:

  • Cá sấu cotton 100%
  • Cá sấu cotton 65/35
  • Cá sấu cotton 35/65
  • Cá sấu PE.

đồng phục áo thun cá sấu

Đồng phục áo phông cá sấu:

Với những chất liệu vải cá sấu bền đẹp và chất lượng chúng tôi đã may ra những mẫu áo phông đồng phục cá sấu đẹp và thời trang. Đồng phục công ty là nét đặc trưng của một công ty và hiện nay đang trở thành một nét văn hóa công cộng đẹp nhất hiện nay. Đồng phục áo phông  hiện nay được may với chất liệu vải cá sấu là chính vì vải cá sấu dày, đẹp và tốt hơn các loại vải khác. Phần lớn các công ty hiện nay với số lượng nhân lực ít hay nhiều thì việc chuẩn bị cho nhân viên một mẫu áo phông đồng phục cá sấu phải có nhằm cho họ biết rằng họ đã gia nhập vào gia đình lớn.
Hình ảnh những nhân viên của mình mặc ao phông dong phuc cá sấu lên người giúp cho người sếp cảm nhận sự thân thiện, gòn gàng và chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ qua :

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0969.909.168
Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *