Đồng phục Hải Anh

Đồng Phục Công Giáo – Công nghệ in ảnh lên áo tuyệt ĐẸP !

Là một nét đăc trưng riêng thể hiện vị trí, vai trò cũng như tính chất của những tổ chức, cộng đồng Công giáo. Sử dụng áo đồng phục công giáo đang dần trở thành một tiêu chuẩn trong cộng đồng này.

Sự thay đổi trong công nghệ sản xuất đồng phục công giáo

Trong nhiều năm trở lại đây, Đồng Phục Hải Anh luôn là địa chỉ tin cậy để phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may các sản phẩm đồng phục công giáo. Luôn lấy tâm điểm là trải nghiệm và giá trị sử dụng và đẳng cấp sản phẩm, chúng tôi đã không ngừng tự nâng cấp, làm mới bản thân. Và hôm nay Hải Anh xin được hân hạnh giới thiệu công nghệ in ảnh thật lên áo – một trong những bước tiến lớn nhất để tạo ra sự hoàn hảo cho những tranng phục đầy cao cả và ý nghĩa này.

Với sự thay đổi lớn lao này, chúng tôi hi vọng mình có thể đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm thực sự đẳng cấp, giá trị và tuyện vời hơn thông qua những chi tiết, hình ảnh được thể hiện chính xác, sắc nét và tuyệt vời nhất!
Ngoài ra chúng tôi còn làm áo đồng phục cho nhiều mảng khác như áo đồng phục công tyáo đồng phục lớp, áo đồng phục nhà hàngáo đồng phục mầm nonáo đồng phục nhóm – câu lạc bộáo đôi gia đình….

Cám ơn các bạn Chi Hội Teresa Đồng Lam đã là một trong những hội đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ mới của chúng tôi lên sản phẩm đồng phục công giáo của các bạn ấy.

Chúc các bạn luôn tràn đầy hồng ân Thiên Chúa và luôn vui tươi như những hình ảnh dưới đây:

Đồng Phục Công Giáo - Công nghệ in ảnh lên áo tuyệt ĐẸP !
Đồng Phục Công Giáo – Công nghệ in ảnh lên áo tuyệt ĐẸP!
Hải Anh nhận may in đồng phục công giáo.
Hải Anh nhận may in đồng phục công giáo.
Hải Anh nhận may in đồng phục công giáo.
Hải Anh nhận may in đồng phục công giáo.

Cách để tự cho mình cơ hội sở hữu những sản phẩm đồng phục công giáo chất lượng như trên

Để đặt hàng hay tham khảo thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng gọi qua số 0969.909.168 để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp nhất.

Hoặc các bạn có thể tham khảo bảng giá áo đồng phục để có thông tin chi tiết hơn về giải quyết ngân sách của đơn vị.
Để có được chiếc áo như ý các bạn lên tham khảo bảng size áo đồng phục để có được chiếc áo như mong muốn đừng chọn bừa cho mọi thành viên xong rồi nhận áo lại trách nhà sản xuất hoặc mất công mang lô áo đồng phục đó đi sửa.
Quan trọng hơn cả đó chính là các bạn phải chọn màu, chọn vải sao cho phù hợp và phối màu sao cho thật ưng ý. xem hướng dẫn chọn màu, chọn vải của chúng tôi.
Thông tin liên hệ
Đồng phục Hải Anh
Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0969.909.168
Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *