Đồng phục Hải Anh

Đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân

Trong sự phát triển của các tổ chức, cơ quan, đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp thì sự xuất hiện và phổ biến của những bộ đồng phục bảo hộ lao động là một điều gì đó hết sức quan trọng.

Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi trên thì chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về “bảo hộ lao động” nhé.Vậy mọi người nghĩ như thế nào về “ bảo hộ lao động” ?
  • Bảo hộ lao động là một nghiên cứu khoa học liên quan đến các văn bản pháp luật, các biện pháp về tổ chức kinh tế – xã hội và khoa học công nghệ để cải tiến điều kiện lao động nhằm:
  • Bảo vệ sức khẻo tính mạng của người lao động.
  • Nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm.
  • Bảo vệ môi trường lao động nói riêng và môi trường sinh thái nói chung nhằm cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.
đồng phục bảo hộ lao động
Mẫu đồng phục bảo hộ lao động hiện đại.
Đồng phục bảo hộ lao động là một loại trang phục dành riêng cho những người lao động đặc thù trong các lĩnh vực như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế… nhằm hạn chế những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó.
Quần áo bảo hộ lao động thường được may bằng vải kaki có độ bền cao,được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Quần áo bảo hộ lao động có chất liệu vải dầy dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy dễ chịu và thuận tiện trong khi làm việc. 

Đặc điểm của trang phục đồng phục bảo hộ lao động

Sản phẩm được làm từ các chất liệu: kaki 100% cotton, 65/35 , kaki thun, dù …với các đường chỉ chắc chắn, bền, thiết kế nhiều túi đem lại sự an toàn và tiện dụng cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn có màu sắc nổi bật, dễ tạo sự chú ý, tăng tính an toàn cho người mặc (dây phản quang). Thích hợp cho nhân viên bảo trì, kỹ thuật viên. Sẽ không quá khi nói rằng mỗi sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động đều cần có một sự đầu tư nghiên cứu, thiết kế xuất sắc nhất.

quần áo bảo hộ lao động
Nét đẹp trên những mẫu đồng phục bảo hộ lao động hiênnj đại.

 Ngoài các sản phẩm về đồng phục bảo hộ lao động, Đồng phục Hải Anh còn sản xuất các loại đồng phục khác như: 

Các bạn quan tâm đến áo đồng phục vui lòng liên hệ qua:

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *