Đồng phục Hải Anh

Hướng dẫn cách chọn màu áo đồng phục đẹp qua bảng màu vải

Áo đồng phục công ty không chỉ có ý nghĩa xây dựng tính đoàn kết, tạo sự bình đẳng giữa các thành viên trong một tập thể mà còn giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình. Do vậy, việc may đồng phục được xem là một hoạt động không thể thiếu của một tập thể. Và màu sắc của chiếc áo luôn là vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm bởi đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tính thẩm mỹ, thể hiện phong cách cũng như thương hiệu riêng. Vậy, làm thế nào để chọn được màu áo đồng phục công ty đẹp? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết về cách chọn màu áo lớp qua bảng màu vải, mời các bạn cùng tìm hiểu:

1. Cách chọn màu áo đẹp, phù hợp với logo và các họa tiết in trên đồng phục

Như chúng ta đã biết, màu sắc của một chiếc áo quyết định phần lớn tới ấn tượng của người nhìn. Chúng ta luôn bị thu hút bởi sự mới lạ và những màu sắc tươi sáng và rực rỡ; tuy nhiên màu áo đồng phục công ty đẹp thì cần phải có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là có sự kết hợp hài hòa giữa logo, các họa tiết và màu tông nền chính của áo.

 

Chọn màu áo theo logo của công ty
Chọn màu áo theo logo của công ty

Và cách chọn màu in đẹp thông qua bảng màu vải như sau:

  • Nếu hình ảnh và logo của các bạn có tông màu tối thì nên chọn màu phối hợp là: màu vàng, trắng, xanh (xanh nước biển, xanh lá cây, màu xanh cốm), vàng hoặc là hồng nhạt.
  • Nếu hình ảnh và logo của các bạn có tông màu sáng thì có thể lựa chọn màu kết hợp là các màu sắc: đem, xanh (xanh coban, xanh đen, xanh đậm), đỏ, đỏ đô, hồng cánh sen hoặc màu cam đậm… sự kết hợp này sẽ mang đến vẻ hoàn hảo cho màu áo đồng phục công ty của các bạn đấy nhé.

2. Cách chọn màu áo đẹp theo tính chất nghề nghiệp

Màu áo đồng phục công ty đẹp cần phù hợp với tính chất nghề nghiệp cũng như môi trường làm việc. Do vậy, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Nếu may áo đồng phục cho bộ phận nhân viên văn phòng, thường xuyên phải tiếp xúc và giao dịch với khách hàng thì nên chọn những gam màu tươi sáng.

Và nếu may áo đồng phục cho bộ phận công nhân, những người phải tham gia hoạt động nhiều thì những gam màu tối chính là gợi ý lý tưởng dành cho các bạn.

Chọn màu áo đồng phục theo tính chất nghề nghiệp
Chọn màu áo đồng phục theo tính chất nghề nghiệp

3. Cách chọn màu áo đồng phục công ty đẹp theo sở thích, đặc trưng riêng 

Và chọn màu áo đồng phục công ty theo đặc trưng, sở thích riêng chính là xu hướng của giới trẻ trong những năm gần đây. Các bạn phối màu để tạo ra những mẫu áo đồng phục có màu sắc rất độc đáo, tạo nên sự mới mẻ và rất dễ gây ấn tượng đối với người nhìn.

Đối với cách chọn áo đẹp này, các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách phối màu qua bảng màu vải để có được những kiến thức cơ bản nhất, điều này sẽ giúp cho mẫu áo đồng phục của công ty bạn có màu in đẹp và không mắc phải những lỗi thường gặp khi phối màu.

 

Căn cứ vào bánh xe màu sắc, bạn lựa chọn màu phối phù hợp
Căn cứ vào bánh xe màu sắc, bạn lựa chọn màu phối phù hợp

Hy vọng, thông qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về cách chọn màu áo đồng phục công ty đẹp, các bạn đã có thêm kiến thức trong vấn đề chọn màu áo đồng phục phù hợp. Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đọc liên hệ tới Đồng phục Hải Anh theo thông tin cuối bài viết để được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *