Đồng phục Hải Anh

Hướng Dẫn Cách Lập Kế Hoạch May Áo Đồng Phục Cho Công Ty

Để có được mẫu áo đồng phục công ty đẹp, đáp ứng được các tiêu chí mà mình đề ra thì trước đó bạn nên lập kế hoạch may áo đồng phục cho công ty của mình. Việc lên kế hoạch trước khi may đồng phục sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các bước, dễ dàng trong hoạch định chi phí cũng như tránh được những sự cố không đáng có.

Vậy, làm thế nào để có áo đồng phục công ty đẹp mà không tốn kém, cần xem xét những yếu tố gì khi lập kế hoạch? Những thông tin này sẽ được đồng phục công ty Hải Anh phân tích qua bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

1. Đầu tiên, cần lập kế hoạch may áo đồng phục cho công ty

Trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ một công việc cụ thể nào đó, bạn cũng cần đặt ra một mục tiêu cụ thể và may áo đồng phục đẹp công ty cũng vậy. Đồng phục công ty chính là bộ mặt đại diện, là thương hiệu mà công ty đang xây dựng, do vậy cần có định hướng cụ thể, ý tưởng rõ ràng. Và ý tưởng đó phải thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của công ty, có ý nghĩa để khách hàng có thể hiểu được thông điệp mà công ty bạn đang muốn truyền tải.

Mẫu áo đồng phục cho công ty đẹp và ấn tượng nhất.
Mẫu áo đồng phục công ty Mobifone.

Dựa trên mục tiêu của công ty, bạn định hướng về mẫu logo in trên áo; bên cạnh đó bạn cần lựa chọn thêm slogan, hình ảnh hoặc họa tiết in để làm nổi bật thêm mẫu áo đồng phục. Việc xác định mục tiêu có vai trò quan trọng để mẫu áo đồng phục không có những sai sót, đúng với mục tiêu đã đề ra, đây là cách tốt nhất để giảm tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết.    

2. Xác định các tiêu chí cụ thể cho mẫu áo đồng phục

Sau khi đã lên ý tưởng xong bước tiếp theo trong kế hoạch là bạn cần đưa ra những tiêu chí về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho mẫu áo đồng phục của mình.

  • Về chất lượng: Bạn cần dựa trên tính chất nghề nghiệp, môi trường làm việc cụ thể để lựa chọn chất liệu vải phù hợp, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc và đặc biệt là phải thích hợp với môi trường nghề nghiệp.
  • Về tính thẩm mỹ: Bên cạnh chất lượng thì giá trị thẩm mỹ có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo dấu ấn, xây dựng thương hiệu đối với khách hàng. Do vậy, trước khi may áo đồng phục cho công ty bạn cần đặt ra những tiêu chí cụ thể về màu sắc, chất lượng của hình ảnh, họa tiết in trên áo… và thông báo rõ ràng bằng văn bản hoặc hợp đồng đối với đơn vị thực hiện trước khi tiến hành may đồng phục.
Mẫu áo đồng phục cho công ty đẹp và ấn tượng nhất.
Cần xác định các tiêu chí cho mẫu áo đồng phục công ty

3. Dự tính về chi phí may đồng phục cho công ty

Và bước cuối cùng trong bản kế hoạch đó là bạn cần tính chi phí dự trù để may áo đồng phục. Đây là yếu tố quan trọng để bạn xác định xem nên lựa chọn loại vải nào và nên may đồng phục công ty ở đâu? Việc lựa chọn công ty may đồng phục cho công ty là vô cùng quan trọng bởi không chỉ riêng về chất lượng mà giá cả cạnh tranh có phù hợp với điều kiện tài chính cũng chính là điều được hầu hết các khách hàng quan tâm. Để đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng và không phải lo lắng về sự chênh lệch giá quá cao, trước khi lựa chọn đơn vị may bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về các đơn vị may mặc và chọn ra một địa chỉ phù hợp với các tiêu chí mà mình đã đề ra.

Việc lập kế hoạch may áo đồng phục cho công ty sẽ giúp bạn chủ động hơn trong tất cả các khâu, tránh trường hợp bị mất tiền oan từ những khoảng chi phí phát sinh hoặc mất thời gian, gây chậm trễ trong quá trình làm áo đồng phục. Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết để được hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ đặt áo đồng phục cho công ty

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *