Đồng phục Hải Anh

Hướng Dẫn Cách Mix Đồ Với Áo Đồng Phục Công Ty Cổ Tròn Cho Nữ

Năng động, thoải mái nhưng sẽ luôn phải thực sự đẹp và phong cách là những gì chị em luôn mong muốn, đặc biệt là trong môi trường công sở. Vậy rằng liệu có cách mix đồ nào để cho những chiếc áo đồng phục công ty cổ tròn thực sự sánh tầm thời trang và phong cách cho phái đẹp hay không?

1. Áo đồng phục công ty cổ tròn kết hợp cùng với quần culottes

Quần culottes là kiểu quần có ống rộng với độ dài khoảng lưng trừng đầu gối người mặc. Kiểu quần này hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, là xu hướng thời trang được các nàng nhiệt tình săn đón.

Quần culottes khi kết hợp với áo phông đồng phục công ty cổ tròn sẽ tạo ra vẻ năng động, tươi trẻ và rất thời thượng. Kiểu mix đồ này sẽ càng phát huy thêm tác dụng khi kết hợp cùng với mẫu áo cổ tròn có màu sáng và ít họa tiết.

Áo đồng phục công ty cổ tròn kết hợp cùng với quần culottes
Áo thun kết hợp với quần culottes mang đến phong cách tươi trẻ và rất thời thượng

2. Áo đồng phục công ty cổ tròn kết hợp cùng với quần jean

Đây là kiểu phối đồ kinh điển nhất từ trước tới giờ nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, đặc biệt là mặc áo đồng phục cổ tròn với quần jean phù hợp với mọi môi trường làm việc, hầu hết mọi tính chất nghề nghiệp và có thể mặc trong mọi hoàn cảnh. Một chiếc áo đồng phục công ty cổ tròn khi mặc cùng với chiếc quần jean sẽ mang đến sự trẻ trung, năng động và khỏe khoắn cho người mặc. Và hơn hết, cách này có thể áo dụng được với cả nam và nữ nên khi tham gia một hoạt động hay sự kiện nào đó sẽ có sự kết hợp đồng bộ, rất chuyên nghiệp cho hình ảnh công ty.

Áo đồng phục công ty cổ tròn kết hợp cùng với quần jean
Phong cách rất trẻ trung năng động khi mặc cùng chiếc quần jeans

3. Áo đồng phục công ty cổ tròn kết hợp cùng với quần short

Nếu bạn đang muốn tạo phong cách cá tính, tươi trẻ thì áo đồng phục cổ tròn mix cùng quần short chính là gợi ý lý tưởng nhất dành cho bạn. Các bạn nữ có thể áp dụng cách phối đồ này trong những môi trường như: đi du lịch, dã ngoại cùng người thân, bạn bè hoặc team building… trong những ngày hè nóng bức, oi ả.

Áo đồng phục công ty cổ tròn kết hợp cùng với quần short
Bạn có thể mặc cùng với chiếc quần short khi đi chơi, đi dã ngoại cùng bạn bè

4. Áo đồng phục công ty cổ tròn kết hợp cùng với chân váy

Và khi nhắc tới cách mix đồ với áo đồng phục cổ tròn thì không thể không nhắc tới chân váy. Đây cũng là một cách phối đồ khá quen thuộc đối với các bạn nữ, các bạn có thể chọn những loại chân váy như:

Chân váy bút chì: Khi mix đồ áo đồng phục công ty cổ tròn với chân váy bút chì sẽ mang đến phong cách hiện đại, sang trọng… phù hợp khi bạn tham gia những sự kiện của công ty tổ chức.

Chân váy chữ A: Chân váy chữ A vốn dĩ rất nữ tính, duyên dáng và đặc biệt là vô cùng thoải mái, giúp các bạn nữ tự tin trong mọi hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp một chân váy chữ A với chiếc áo đồng phục của công ty mình trong những sự kiện hoặc đi chơi cùng team.

Áo đồng phục công ty cổ tròn kết hợp cùng với chân váy
Bạn cũng có thể mặc cùng với loại chân váy mà bạn yêu thích

Với 04 cách mix đồ với áo đồng phục công ty cổ tròn mà chúng tôi vừa chia sẻ, tùy theo từng môi trường là làm việc, đi dã ngoại hoặc trong những sự kiện của công ty mà các bạn nữ có thể chọn cách phối đồ phù hợp.

Đến với Hải Anh để có thể sở hữu những mẫu áo đồng phục công ty cổ tròn đẹp nhất!

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *