Đồng phục Hải Anh

Hướng dẫn thiết kế in áo lớp đẹp và lạ mắt

Hướng dẫn thiết kế in áo lớp đẹp và lạ mắt

Để thiết kế một chiếc áo phông lạ và đẹp mắt bạn cần phải có những công cụ hỗ trộ cũng như có khiếu thẩm mỹ cao. Sau đây là cách lên kế hoạch để thiết kế được chiếc áo phông đẹp nhất.

áo đồng phục

    Lên kế hoạch thiết kế: Mục đích bạn thiết kế áo để làm gì: áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục… nếu bạn dùng nó để quảng cáo (cho công ty, cho thương hiệu) thì bạn phải nhấn mạnh vào các chi tiết thể hiện thương hiệu đó. Tiếp theo là chủ đề bạn muốn thể hiện, về con người, về cảnh vật hay động vật… hãy chọn chủ đề sao cho gắn liền với mục đích của bạn. 

áo đồng phục đẹp
    Phong cách, bạn muốn chiếc áo phông của mình theo phong cách trừu tượng, đơn giản hay là hài hước, hoạt hình…Và bạn phải chắc rằng mình nắm vững các nguyên tắc của phối màu, họa tiết để kết hợp tất cả chúng thành một khối hoàn hảo. 
áo đồng phục giá rẻ
    Thực hiện thiết kế mẫu: Sưu tầm những tầm hình có các mẫu mà bạn muốn dùng để thiết kế, dùng các phần mềm chuyên dụng như như Photoshop, InDesign, GIMP, hoặc Paint Shop Pro…Tạo ra các bản phác thảo, từ các hình chụp mà bạn sưu tầm. Nếu không thể sử dụng các phần mềm này bạn nên nhờ hoặc thuê một ai đó am hiểu để thực hiện. 
áo đồng phục tại hà nội
   Chuyển đổi thiết kế mẫu áo phông của bạn thành hình ảnh bằng các phần mềm như photoshop…sau đó thực hiện các hiệu ứng để chỉnh sửa nó theo ý mình như độ sáng, độ tương phản, màu sắc… Bạn nên chú ý đến phông chữ, nếu là quảng cáo cho thương hiệu thì bạn nên để phông chữ thật dễ đọc. 
    In mẫu Chọn một chiếc áo phông đơn giản và thực hiện in thử, hãy xem có lỗi nào xảy ra không và nếu có phải sửa ngay cho tới khi nào chiếc áo đúng với ý của bạn. Cuối cùng là in hàng loạt thôi. 
    Hãy tham khảo thêm phần thiết kế tại các cửa hàng in áo lớp chất tại Đồng Phục Hải Anh bạn nhé.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm áo đồng phục vui lòng liên hệ qua :

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0969.909.168
Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *