Đồng phục Hải Anh

May Đồng Phục Công Ty Tại Hà Nội – Lạc Trôi Giữa Sự Đa Dạng, Phong Phú

Nếu bạn đang cần may và in áo đồng phục và đang cần tìm kiếm địa chỉ may đồng phục công ty tại Hà Nội thì hãy đến với đồng phục Hải Anh, chúng tôi có đủ năng lực để mang đến cho bạn mẫu áo đồng phục sáng tạo nhất, đẹp và độc nhất. Để hiểu rõ hơn về địa chỉ may uy tín này, mời bạn cùng theo dõi qua thông tin trong bài viết dưới đây:

1. Giới thiệu về đồng phục Hải Anh và dịch vụ may đồng phục công ty tại Hà Nội

Hải Anh là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may áo đồng phục, sau hơn 7 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về đồng phục Hải Anh, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin sau đây:

Về cách làm việc của đồng phục Hải Anh

Hiện tại, Hải Anh có hai xưởng may tại Phú Thọ và xưởng may chính nằm ở Lĩnh Nam, Hà Nội. Quy mô xưởng may khá lớn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp; thợ may có tay nghề cao… nhờ có những yếu tố thuận lợi nên đồng phục Hải Anh luôn đáp ứng được tất cả các tiêu chí của khách hàng. Nếu ai đã từng may đồng phục tại Hải Anh chắc chắn sẽ cảm nhận và hiểu được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Xưởng may đồng phục công ty tại Hà Nội của Hải Anh được đặt ở Lĩnh Nam.
Xưởng may đồng phục công ty tại Hà Nội của Hải Anh được đặt ở Lĩnh Nam.

Chất liệu vải sử dụng may đồng phục

Đối tác cung cấp vải của Hải Anh là những đơn vị lớn, uy tín trên thị trường Việt Nam. Nguồn nguyên liệu luôn được chúng tôi kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Do vậy, khi đặt may đồng phục công ty tại Hải Anh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu vải sử dụng.

Xem thêm: Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất?

Thời gian sản xuất

Thời gian sản xuất đơn hàng trung bình từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, nếu đơn hàng của bạn đang cần gấp chúng tôi sẽ phân công, sắp xếp nguồn nhân lực để sản xuất và giao đơn hàng kịp với thời hạn mà khách hàng cần.

Giá cả may đồng phục

Do tất cả mọi công đoạn sản xuất áo đồng phục đều được thực hiện tại xưởng may của Hải Anh nên khi đặt may áo đồng phục công ty Hà Nội tại Hải Anh, các bạn không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào cả. Giá may đồng phục luôn rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Nếu bạn ở xa?

Dù bạn ở xa hay gần thì cũng không nên lo lắng, chúng tôi làm việc online và giao hàng toàn quốc. Tất cả mọi vấn đề đều sẽ được trao đổi và thống nhất trước khi tiến hành may đồng phục, do vậy bạn không nên lo lắng.

 

Dù xưởng may đồng phục công ty tại Hà Nội nhưng danh tiếng của Hải Anh đã lan tới quy mô toàn quốc.
Dù xưởng may đồng phục công ty tại Hà Nội nhưng danh tiếng của Hải Anh đã lan tới quy mô toàn quốc.

Chính sách khách hàng

Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng. Nếu bạn phát hiện ra trong sản phẩm có lỗi nhỏ hoặc có chi tiết không hài lòng, hãy phản hồi lại cho Hải Anh, chúng tôi sẽ sữa lại hoặc đổi trả sản phẩm cho bạn.

Ý kiến khách hàng

Mỗi năm, Hải Anh cung cấp hàng nghìn mẫu mới ra thị trường, sau hơn 7 năm hoạt động chúng tôi vinh dự được là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trong cả nước. Và chúng tôi đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chính niềm tin của khách hàng là nguồn động lực để Hải Anh tiếp tục phấn đấu.

2. Công nghệ in tiên tiến của xương may đồng phục công ty tại Hà Nội của Hải Anh

Hiện nay, xưởng may Hải Anh sử dụng 03 phương pháp in, đó là: in lụa, in chuyển nhiệt và công nghệ in kỹ thuật số. Dựa trên chất liệu vải và khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn phương pháp in áo phù hợp.

Công nghệ in lụa

In lụa là phương pháp in truyền thống, ưu điểm của phương pháp này là khá rẻ, phù hợp với mọi chất liệu vải và có thể in cùng lúc nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, thời gian in thường khá lâu và hình in không được sắc nét như các phương pháp hiện đại khác.

Công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, công nghệ in này có thể in thành tấm và chuyển tải thành công tấm hoa văn trên áo. Ưu điểm của phương pháp này là hình in đẹp, sắc nét, thời gian in nhanh chóng. Tuy nhiên, hình in có thể bị vỡ nét nếu bạn kéo giãn chiếc áo.

Công nghệ in tiên tiến là một trong những ưu điểm vượt trội của xưởng may đồng phục công ty tại Hà Nội của Hải Anh.
Công nghệ in tiên tiến là một trong những ưu điểm vượt trội của xưởng may đồng phục công ty tại Hà Nội của Hải Anh.

Công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Do ra đời sau nên in kỹ thuật số đã khắc phục được những hạn chế của các phương pháp in trước đó. Hình in đẹp, rõ nét và rất bền màu, đặc biệt sẽ càng phát huy tác dụng khi áp dụng trên loại vải có màu sắc tươi sáng; tuy nhiên chi phí in cũng cao hơn nhiều so với các phương pháp in trước đó.

Qua những thông tin về xưởng may Hải Anh mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã có được những thông tin cơ bản về vấn đề mà mình đang tìm hiểu. Để được tư vấn chi tiết hơn về may đồng phục công ty tại Hà Nội, mời các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *