Đồng phục Hải Anh

Địa Chỉ May Áo Đồng Phục Công Ty Và Những Kinh Nghiệm Đắt Giá

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ may áo đồng phục công ty; điều này đã vô tình tạo ra “ma trận” khiến khách hàng không biết lựa chọn như thế nào, xưởng may nào phù hợp với những tiêu chí mà mình đã đề ra. Để tránh bị sai sót khi tìm kiếm và đánh giá các nhà may chuyên nghiệp, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây, sẽ rất hữu ích đối với bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé:

1. Các tiêu chí đánh giá một địa chỉ may áo đồng phục công ty

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn xưởng may, bạn cần tìm hiểu và đánh giá đơn vị may mặc qua một số tiêu chí sau đây:

Cơ sở vật chất và nhân sự của đơn vị may đồng phục

Bạn cần tìm hiểu về các máy móc, trang thiết bị hiện đang sử dụng tại xưởng may như: máy may, máy thêu – in, quy mô nhà xưởng, các bảng màu vải, các mẫu đồng phục có sẵn… xem có sự đa dạng hay không?

Loại vải và phương pháp in có phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra hay không, những thông tin này là rất cần thiết để bạn đánh giá năng lực của đơn vị may đồng phục.

Mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty may

Bạn có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một địa chỉ may áo đồng phục công ty qua cách tư vấn của nhân viên, qua thái độ và cách tư vấn, khả năng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, bạn có thể đưa ra những nhận xét ban đầu về công ty.

 

Lưu ý cách nhân viên tư vấn để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của địa chỉ may áo đồng phục công ty.
Lưu ý cách nhân viên tư vấn để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của địa chỉ may áo đồng phục công ty.

Tiếp theo, để đánh giá về mức độ uy tín, bạn cần lưu ý đến những yếu tố như: nhân viên tư vấn có đúng giờ hẹn hay không, có cung cấp đầy đủ những sản phẩm mẫu như đã hứa… để xem đơn vị may mặc có thực hiện đúng từ lần đầu hay không.

Tính linh hoạt khi làm việc

Tính linh hoạt khi làm việc được thể hiện qua khả năng đáp ứng những yêu cầu đặc biệt. Ví dụ như đơn hàng của bạn đang cần gấp, mẫu đồng phục công ty bạn có điểm mới lạ đòi hỏi kỹ thuật khó và tay nghề cao, from và size số đặc biệt… xem công ty may có thể thực hiện được không.

Khả năng tiếp cận, thông tin liên hệ:

Đối với tiêu chí này, bạn cần quan tâm tới: địa chỉ, số điện thoại, mail liên lạc… sau đó bạn kiểm tra xem những thông tin này có rõ ràng hay không, tính chính xác là như thế nào.  

2. Địa chỉ may áo đồng phục công ty uy tín tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị may đồng phục, tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ may áo đồng phục công ty uy tín là điều không hề dễ dàng.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục, công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hải Anh đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể đáp ứng kịp thời theo yêu cầu và thị hiếu của khách hàng. Mỗi năm, Hải Anh cung cấp hàng nghàn mẫu đồng phục mới với tỷ lệ chiếm 1/3 tổng số lượng áo đồng phục của thị trường.

 

Hải Anh là địa chỉ may áo đồng phục công ty uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
Hải Anh là địa chỉ may áo đồng phục công ty uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Với quy mô xưởng may lớn, đội ngũ thợ may có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình may đồng phục nên Hải Anh hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, giá cả cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm.

Lợi thế của đồng phục Hải Anh:

  • Quy mô nhà xưởng lớn hàng đầu miền Bắc
  • Công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bậc nhất
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng
  • Bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng
  • Thiết kế và giao hàng miễn phí
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao

Bài viết là một số kinh nghiệm để lựa chọn địa chỉ may áo đồng phục công ty, hy vọng sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn về các vấn đề may đồng phục, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *