Đồng phục Hải Anh

LÀM ÁO LỚP GIÁ RẺ CHỈ TỪ 80K, TẶNG NGAY HUY HIỆU !!!!

ĐỒNG PHỤC HẢI ANH XIN KÍNH CHÀO CÁC BẠN TRẺ !

Nhu cầu làm áo lớp càng ngày càng phát triển ở mỗi lớp học. Chiếc áo lớp mang ý nghĩa rất quan trọng với các bạn, nó thể hiện tình đoàn kết, gắn bó của lớp với nhau. Không những thế áo lớp còn tạo lên sự khách biệt giữ các lớp khác nhau. khi lớp này có áo thì sẽ bị các lớp khác ganh tỵ do vậy để được nhiều người chú ý bán tán xôn xao về mình thì các bạn hãy chọn cho chiếc áo đồng phục lớp đi đẹp, độc nhất đi nào.
ưNgoài ra chúng tôi còn làm áo đồng phục cho nhiều mảng khác như áo đồng phục công tyáo đồng phục lớp, áo đồng phục nhà hàngáo đồng phục mầm nonáo đồng phục nhóm – câu lạc bộáo đôi gia đình….

Xinh tươi trong chiếc áo lớp.
Xinh tươi trong chiếc áo lớp.

Các bạn đặt áo lớp ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm áo lớp, các bạn có hài lòng với những cơ sở ĐẶT LÀM ÁO LỚP đó không ?

Hãy đến với ĐỒNG PHỤC HẢI ANH – Chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt áo lớp. Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chăm sóc khách hàng tận tình, chúng tôi đảm bảo với các bạn khi đặt áo lớp tại ĐỒNG PHỤC HẢI ANH :

– Thiết kế, tư vấn miễn phí áo lớp
– Chất lượng vải áo, thoáng mát, thấm hút mồ hôi
– Giá áo chỉ từ 80K, ĐẶC BIỆT : Tặng HUY HIỆU cho mỗi thành viên trong lớp
– Vận chuyển áo MIỄN PHÍ
Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng gọi qua số 0969.909.168 để được hotgirrl chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí.

Hoặc các bạn có thể tham khảo bảng giá áo đồng phục để có thông tin chi tiết hơn về giải quyết ngân sách của đơn vị.
Để có được chiếc áo như ý các bạn lên tham khảo bảng size áo đồng phục để có được chiếc áo như mong muốn đừng chọn bừa cho mọi thành viên xong rồi nhận áo lại trách nhà sản xuất hoặc mất công mang lô áo đồng phục đó đi sửa.
Quan trọng hơn cả đó chính là các bạn phải chọn màu, chọn vải sao cho phù hợp và phối màu sao cho thật ưng ý. xem hướng dẫn chọn màu, chọn vải của chúng tôi.
Đặt áo lớp tại Hải Anh được tặng huy hiệu.
Đặt áo lớp tại Hải Anh được tặng huy hiệu.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên  và gọi cho chúng tôi để đặt áo, để có những chiếc huy hiệu MIỄN PHÍ cùng vui với bạn bè.

Để đặt áo đồng phục các bạn vui lòng liên hệ qua :
Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *