Đồng phục Hải Anh là công ty làm đồng phục công ty tín của Việt Nam

Giới thiệu về công ty

gioi-thieu-ha-uniform

Chúng tôi là công ty làm áo đồng phục mang thương hiệu Việt chuyên thiết kế đồng phục cho các văn phòng công sở, nhà hàng khách sạn, trường học, công ty nhà máy, khu công nghiệp – chế xuất … với các mẫu mã mới, đẹp, chất lượng cao và giá thành rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, đóng góp thật nhiều lợi ích cho xã hội. Ngoài ra chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và khả năng phát triển của nhân viên nhằm giúp họ phát triển hết tiềm năng.

Mẫu mã sản phẩm

dong-phuc-cong-ty

dong-phuc-cong-ty

Quí khách sẽ rất hài lòng khi được tham khảo các mẫu mã mới nhất.Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm thực tế và đặc sắc về ý tưởng luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng, công ty chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết.

Sản phẩm của Đồng phục Hải Anh

Đồng phục văn phòng - công sở
Đồng phục công nhân
Đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục học sinh
Áo lớp
Đồng phục nhà hàng - khách sạn - resort
Đồng phục Y tế - bệnh viện
Đồng phục PG - bán hàng


Cam kết của công ty

Công ty với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được phân chia theo chuyên môn, thực hiện may các dòng sản phẩm với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng.

Xem thêm sản phẩm tại : http://www.pinterest.com/dongphuchaianh/