Đồng phục Hải Anh

Làm áo đồng phục lớp giá hấp dẫn tại Hà Nội

Đồng phục Hải Anh luôn hoạt động với phương châm “Chất lượng cao – giá thành rẻ – thời gian siêu tốc”. Để luôn đảm bảo rằng bạn sẽ được những mẫu thiết kế hợp thời trang nhất nhưng giá thành rẻ bất ngờ.

Làm áo đồng phục lớp giá hấp dẫn tại Hà Nội
Làm áo đồng phục lớp giá hấp dẫn tại Hà Nội

Khi bạn làm áo lớp bạn luôn được hưởng mức chiết khấu hậu hĩnh với số lượng áo nhiều, giảm giá đặc biệt đối với khách hàng đặt lần thứ 2 trở lên, Thiết kết mẫu áo hoàn toàn miễn phí,không tính phí các chi tiết áo (thay mầu bo tay, thay mầu cổ áo) thật là vô lý nếu phải thêm tiền cho các chi tiết vốn nó phải có cho một chiếc áo. Hỗ trợ hoàn toàn về mặt thủ tục giấy tờ cần thiết nếu khách hàng cần ví dụ như: hóa đơn thanh toán, hóa đơn trực tiếp do bộ tài chính tổng cục thuế phát hành và cả thuế GTGT. Miễn phí từng phần của đơn hàng như đặt áo có in nhưng được miễn phí tiền in (được áp dụng với mẫu in đơn giản). Tư vấn về mẫu thiết kế và may gia công áo phông.

Làm áo đồng phục lớp giá hấp dẫn tại Hà Nội
Làm áo đồng phục lớp giá hấp dẫn tại Hà Nội
Chúng tôi luôn có sự đảm bảo cũng như bảo hành về sản phẩm của công ty. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ra với quy trình hoàn toàn khép kín từ thiết kế mẫu trên máy vi tính – dàn máy sản xuất áo phông – công nghệ in ấn hiện đại sẽ luôn làm hài lòng quý khách ngay cả với những khách hàng khó tinh nhất.
Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay để cùng “sáng tạo” nên những phong cách áo phông độc đáo của riêng bạn và còn được nhận những ưu đãi đặc biệt:
Các bạn được tư vấn, thiết kế miễn phí với sự chuyên nghiệp,nhiệt tình sáng tạo,sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Số lượng áo đồng phục càng nhiều giá càng rẻ,
Với những bạn làm áo đồng phục lớp, sẽ khuyến mại cho giáo viên chủ nhiệm 1 áo.

 

Về chất liệu vải: đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về làm áo đồng phục với mọi chất liệu vải. Nhưng tất cả đều là vải tốt (Cotton 75%, vải thun, vải lạnh,….đảm bảo hình in trên áo không bị phai, vẫn giữ được màu sắc như ban đầu).
 
Về giá cả: Áo đồng phục: chỉ từ 90k trở lên, các bạn đã có 1 chiếc áo mang phong cách riêng của lớp mình. Số lượng áo càng nhiều giá sẽ càng rẻ.
Làm áo đồng phục lớp giá hấp dẫn tại Hà Nội
Làm áo đồng phục lớp giá hấp dẫn tại Hà Nội
Mẫu Đồng phục team Tik Tak đẹp tiếng Nhật, Đại học Luật, do chính nhân viên của Đồng phục Hải Anh thiết kế
Quý khách có nhu cầu làm áo đồng phục vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí :

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *