Làm đồng phục thần tượng fanclub giá rẻ

Đồng phục Hải Anh chuyên thiết kế đồng phục lớp , áo lớp , đồng phục công ty , đồng phục công sở, mẫu áo lớp đẹp uy tín nhất tại Hà Nội

1. Tại sao nên may đồng phục thần tượng?

Mẫu áo đồng phục của Super Junior, do đội ngũ nhân viên của Đồng phục Hải Anh thiết kế, chiếc áo được thiết kế với màu xanh cá tính, cùng với nhưng họa tiết trên chiếc áo thật độc đáo. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số máy 0969.909.168

áo đồng phục super junior

Bạn thần tượng Super Junior, DBSK, Big Bang, T-ara, SHINee…

Bạn là một ELFm Cass, Queen, Shawol….chính hiệu.

Bạn muốn may áo thần tượng để thể hiện tình yêu dành cho thần tượng của mình, mặt khác cũng để thể hiện tình cảm ấy cho những người cùng sở thích với mình.

Ngoài ra may áo thần tượng cũng cho thấy sự đoàn kết, sức mạnh của fandom đó với thần tượng, cho các thần tượng, fandom khác hay rộng hơn là thế giới biết.

áo đồng phục running man

Mỗi fandom có một chất riêng, không lẫn vào đâu được nên fandom nào cũng nên có áo thần tượng riêng để khẳng định với mọi người : Tôi là ai!!

Còn chần chừ gì nữa làm áo thần tượng thôi !

2. May áo thần tượng như thế nào cho hợp lý?

  • May áo thần tượng cũng là một cách để thể hiện tình yêu của mình dành cho thần tượng vì mỗi thần tượng, fandom lại có những khẩu hiệu riêng nên đã là fan khi đã có ý định may áo cho mọi người biết “mình là ai” thì cũng nên may nhiều mẫu, nhiều áo khác vì mỗi áo lại có sự độc đáo riêng.
  • May áo cần biết ý nghĩa của chữ, của các chi tiết trên áo với thần tượng cũng như fandom của mình.
  • Ví dụ nhé: Là Fan của SJ thì trên áo thường có câu quen thuộc như: : 13eieve; If the world betrays SJ, ELFs will betray the world; Proud to be ELF; Super Junior- the last man standing……Những câu nói đó làm nên tên tuổi của một fandom như ELF và một thần tượng như SJ để khi cứ nhắc đến những câu nói đó mọi người hay nghĩ đến họ và ngược lại.

đồng phục thân tượng

Đồng phục Hải Anh – Địa chỉ thiết kế đồng phục, áo đồng phục, áo lớp , đồng phục lớp, mẫu áo lớp đẹp uy tín nhất tại Hà Nội

Đồng phục Hải Anh rất hân hạnh được phục vụ quý khách
Mọi yêu cầu xin quý công ty email về địa chỉ kinhdoanhhaianh@gmail.com. Đồng phục Hải Anh sẽ tận tình tư vấn và báo giá cho quý công ty trong thời gian sớm nhất.
Hoặc liên hệ số ĐT : 0969 909 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *