Lựa Chọn Cơ Sở May Áo Đồng Phục Công Ty Cần Lưu Ý Những Gì?

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp khi tìm hiểu về cơ sở may đồng phục công ty chỉ quan tâm về giá nên đã dẫn đến tình trạng những chiếc áo làm ra có chất lượng kém, không đáp ứng được các tiêu chí tính chất nghề nghiệp. Vậy, trước khi đặt may áo đồng phục công ty chúng ta cần lưu ý những gì?

Vấn đề trên sẽ được chúng tôi phân tích và giải quyết trong chính nội dung bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

1. May áo đồng phục công ty giá rẻ thường xảy ra những bất cập gì?

Theo ý kiến phản hồi của khách hàng sau khi đặt áo đồng phục công ty giá rẻ thì có một số người không hài lòng về sản phẩm của mình, và những vấn đề mà họ gặp phải đó là:

  • Không hài lòng về chất lượng sản phẩm:

Chất lượng sản phẩm chính là vấn đề được đề cập nhiều nhất trong những phản hồi của khách hàng. Hiện trên thị trường, may đồng phục công ty là ngành có độ cạnh tranh rất cao, do vậy để cạnh tranh về giá thành sản phẩm, nhiều công ty đã hạ chất lượng vải, nhằm mục đích đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng. Tuy nhiên, khi lựa chọn những sản phẩm giá rẻ thì chất lượng cũng sẽ không được đảm bảo, áo đồng phục dễ bị phai màu khi giặt, màu sắc không đẹp và thậm chí có trường hợp vải còn có mùi hôi khó chịu…

  • Logo, hình ảnh và họa tiết in trên áo đồng phục bị bong tróc khi giặt:

Logo, hình ảnh và các họa tiết chính là những điểm nhấn để thu hút và tạo dấu ấn với khách hàng. Tuy nhiên, điều này lại không được chú trọng tại nhiều công ty may đồng phục. Do sử dụng công nghệ in lạc hậu nên chất lượng của hình ảnh có màu sắc không đẹp, dễ gây thất vọng cho khách hàng. Bên cạnh đấy, một số vấn đề như hình in bị bong tróc, phai màu hoặc mốc trong quá trình sử dụng cũng chính là những lo lắng của khách hàng khi lựa chọn những đơn vị may đồng phục giá rẻ.

Áo bị phai màu, họa tiết bị bong tróc khi giặt
Một sản phẩm áo đồng phục công ty chất lượng kém sẽ dễ dàng bong chóc, hỏng hóc khi vệ sinh, bảo quản.
  • Áo đồng phục không chuẩn size:

Đây cũng là một trong những vấn đề thường gặp khi khách hàng đặt may áo đồng phục công ty. Do làm việc qua loa nên nhiều đơn vị đã không chú trọng tới size áo, lấy size không chuẩn xác. Điều này đã khiến người dùng khá khó khăn khi sử dụng sản phẩm, áo quá rộng hoặc quá hẹp, không thoải mái khi mặc.

  • Không có hợp đồng rõ ràng để may áo đồng phục:

Nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp khi may đồng phục công ty không có hợp đồng hoặc các điều khoản trong hợp đồng không rõ ràng, do vậy khi chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn thì khó có thể bảo vệ quyền lợi khách hàng. Để tránh gặp phải trường hợp bất đắc dĩ này, trước khi đặt may đồng phục công ty khách hàng cần lưu tâm và kiểm duyệt hợp đồng kỹ càng để đảm bảo được quyền lợi của mình.

2. Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở may đồng phục công ty

Để lựa chọn được đối tác uy tín trong lĩnh vực may áo đồng phục, bạn cần tìm hiểu và đảm bảo được các thông tin sau:

  • Thông tin về công ty :

Bạn cần tìm hiểu về quy trình may đồng phục công ty, thời gian và các thiết bị, công nghệ sử dụng trong may mặc… qua đó có thể đánh giá sơ lược về độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị đang tìm hiểu.

  • Các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng:

Hợp đồng là rất cần thiết và để bảo vệ cho quyền lợi của mình, bạn cần phải đặc biệt chú ý về các điều khoản ghi trong hợp đồng: cam kết về chất liệu sản phẩm, mẫu thiết kế, số size áo, thời gian hoàn thành, giá thành sản phẩm, quyền và nghĩa vụ của hai bên…

  • Cam kết về mẫu thiết kế, chất liệu áo khi hoàn thành:

Xem bản thiết kế cũng là cách để bạn đánh giá về độ uy tín của một xưởng may trước khi đặt may đồng phục công ty. Qua bản thiết kế ta có thể đánh giá bằng trực giác, tay nghề của nhân viên. So sánh mẫu thiết kế và màu sắc vải để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của mình. Đây là yếu tố quan trọng để bạn xác định độ tin cậy của một xưởng làm áo đồng phục công ty.

Trên đây là một số tình trạng khách hàng thường gặp phải khi may đồng phục công ty. Để quyền lợi của mình luôn được đảm bảo, trước khi đặt may áo đồng phục bạn cần tìm hiểu và có những cam kết rõ ràng. Nếu cần tư vấn thêm mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
Các bạn có thể tham khảo thêm : 1000 mẫu áo đồng phục đẹp, giá rẻ tại hà nội

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hải Anh

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *