Mặc áo đồng phục đẹp như ” Bà Tưng”

Thời kì gần đây Bà Tưng không mặc áo ngực đang là chủ đề HOT nhưng ít tai để ý bà Tưng mặc áo lớp mới là đẹp nhất  ,bất thần hơn là mẫu áo lớp đẹp nhất mà Huyền Anh theo đuổi thời học trò lại khôn xiết kín đáo và tế nhị.

Mặc áo đồng phục đẹp như " Bà Tưng"
Mặc áo đồng phục đẹp như ” Bà Tưng”

Áo lớp đẹp nhất và bí mật

Một điều dễ nhận thấy là bà Tưng có vòng một rất quyến rũ nhưng bụng nhiều mỡ thừa,mặc áo bó sẽ dễ bị lộ vòng hai không được thuôn cho lắm.Tất nhiên cô không thích mặc áo ngực nhưng cũng chẳng thể không mặc gì,kết hợp với việc mặc sao cho không lộ vòng hai thì những mẫu áo lớp kiểu học sinh là mốt nên theo đuổi.
Sau đâu là những hình ảnh nữa hoàng áo bỏ áo ngực mặc áo lớp đẹp nhất – sự ngây thơ hồn nhiên, mộc mac của nữ sinh Việt hiện rõ trên nét mặt.
Mặc áo đồng phục đẹp như " Bà Tưng"
Mặc áo đồng phục đẹp như ” Bà Tưng”

Khoảnh khắc đẹp thời học trò với chiếc áo lớp giản dị

Phải xác nhận bà Tưng mặc áo lớp đẹp nhất, đẹp hơn cả những bộ xống áo hàng hiệu khoác trên người.Tôi thích cái style thơ ngây học sinh mặc áo lớp này của Huyền Anh.Những chiếc áo lớp đẹp nhất không phải ở phần thiết vế mà ở nó có vẻ trong trắng,thuần khiết của một người con gái mới lớn.
Những mẫu áo lớp tôn lên được vòng một đẹp nhất,gợi cảm của bà Tưng đồng thời che đi được huyết điểm vòng 2 hơi bị quá khổ.
Mặc áo đồng phục đẹp như " Bà Tưng"
Mặc áo đồng phục đẹp như ” Bà Tưng”

Áo lớp sơ vin che đi tội vòng hai,làm bật vòng một gợi cảm

Khoác trên mình chiếc áo lớp học trò-thời đẹp nhất thế cục ta thấy được sự tự tín một cách bình dị ,mộc mạc,tự nhiên nhất-thể hiện đúng con người Huyền Anh nhất.
Và mẫu áo lớp cấp 3 đó,ta bắt gặp hình ảnh đẹp nhất của Huyền Anh bên anh trai trong lễ tốt nghiệp,ngày linh nghiệm của gia đình.Chiếc áo mang theo nỗi niềm tâm sự,sự quyết tâm học hành theo đuổi ước mơ đậu đại học.Áo lớp đồng hành với Huyền Anh như vậy đó,bản chất thật có trong đó.Tôi và nhiều người sẽ rất yêu và nhớ quãng thời gian ấy,quãng thời gian đẹp nhất của Huyền Anh.
Dựa trên ý kiến mắt nhìn cá nhân chủ nghĩa và cảm nhận thật về một người tôi khá thán phục vì sự “dám nối tiếng của cô”,điều đó không phải ai cũng làm được,chúc cô ngày càng gặt hái được nhiều thành công.
Mặc áo đồng phục đẹp như " Bà Tưng"
Mặc áo đồng phục đẹp như ” Bà Tưng”

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *