Đồng phục Hải Anh

May áo đồng phục lớp kute nhất

Đồng phục Hải Anh là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm : áo đồng phục  , áo lớp  áo nhóm văn phòng, đồng phục trường học …. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tụy, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .

Đồng phục lớp gắn liền với lứa tuổi học trò

  • Thể hiện sự đoàn kết khi mặc đồng phục lớp
  • Các thành viên trong lớp gắn bó với nhau hơn khi mặc đồng phục lớp
   Đồng phục lớp giờ đã gắn liền với những kỉ niệm tuổi học trò mỗi mùa chia tay ra trường. Khi cả lớp mặc đồng phục lớp không chỉ thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong lớp mà còn giúp cho lớp mình luôn khác biệt, chỉ có “1-0-2” trong ngôi trường thân yêu.
áo lớp a4

Đồng phục lớp Đồng phục Hải Anh thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo

  • Thiết kế đồng phục áo lớp sáng tạo, độc đáo
  • Đồng phục lớp thể hiện tinh thần “made by lớp mình”
   Mỗi mẫu áo đồng phục lớp không những do đội ngũ designer chuyên nghiệp của Đồng phục Hải Anh sáng tạo và thiết kế nên mà cũng có thể tạo ra từ “tinh hoa” của cả tập thể lớp theo tinh thần “made by lớp mình” từ khâu lên ý tưởng, vẽ phác thảo, tìm hình in phù hợp đến nghĩ ra những câu slogan đôi khi “chỉ lớp mình mới hiểu”. 
   Chúng tôi luôn quan điểm biến đồng phục thành thời trang và giá trị mà tập thể lớp nhận được sẽ vượt xa kỳ vọng của lớp thông qua những chiếc áo phông đồng phục do Đồng phục Hải Anh sản xuất. Dưới đây là bộ sưu tập mẫu đồng phục lớp đẹp nhất 2013 của Đồng phục Hải Anh đã làm cho các lớp.

5 Lý do 50.000 khách hàng chọn Đồng phục Hải Anh !

1: Uy tín :  Đồng phục Hải Anh là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, công ty. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm áo đồng phục , áo lớp đẹp, chất lượng tới hàng vạn khách hàng trên mọi miền tổ quốc !
2: Sản phẩm :Ngoài mẫu áo đồng phục, áo lớp đẹp nhất sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng bởi khách hàng . Đồng phục Hải Anh cam kết : Bảo hành 6 tháng, Hoàn tiền 100% với tất cả các sản phẩm áo đồng phục và áo lớp không đúng với Hợp đồng !
đồng phục lớp a3
3: Phục vụ : luôn luôn Lắng nghe khách hàng, luôn luôn hoàn thiện, chúng tôi đem đến sự phục vụ tận tình nhất, chuyên nghiệp nhất nhắm đem đến sự hài lòng nhất tới các bạn khi làm áo đồng phục công ty, áo lớp
4: Giá thành : Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm áo đồng phục, áo lớp  phù hợp nhất về chất lượng và giá thành, chính xác với nhu cầu của bạn !
5 : Ưu đãi : Liên kết với nhiều đối tác lớn,  Đồng phục Hải Anh cam kết đem lại “Nhiều hơn những gì khách hàng mong muốn” với những tiện ích, Phiếu Tri Ân , Khuyến mại hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng của quý khách hàng !

Các bạn quan tâm đến áo đồng phục vui lòng liên hệ qua :

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *