Đồng phục Hải Anh

May In Áo Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ Và Những Cạm Bẫy Vô Hình

Khi lên kế hoạch may áo đồng phục công ty thì giá luôn là vấn đề được hầu hết mọi khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Và giá sản phẩm ưu đãi bao giờ cũng thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, giá sản phẩm sẽ luôn đi kèm với chất lượng cũng như giá trị sử dụng. Do vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ đặt may in áo đồng phục công ty giá rẻ bạn cần đặt ra những tiêu chí để những chiếc áo may ra đảm bảo chất lượng và đáp ứng được các tiêu chí về nghề nghiệp.

1. Thực trạng may in áo đồng phục công ty giá rẻ trên thị trường hiện nay

Do nhu cầu mua áo đồng phục công ty và làm áo đồng phục công ty ngày càng cao nên trong những năm gần đây đã có rất nhiều các cơ sở may đồng phục được mở ra để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng của những công ty, cơ sở này có thật sự đảm bảo khi chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng loạt những ý kiến phản ánh về tình trạng may áo đồng phục không đảm bảo chất lượng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Hải Phòng…

Và qua phản ánh thực tế của một số khách hàng thì họ cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Có trường hợp hình in sản phẩm bị nhòe, mờ, không rõ chữ… do sự cẩu thả của nhà sản xuất; có người lại gặp phải tình trạng dở khóc dở cười đó là may nhầm size khiến nhân viên trong công ty có người mặc vừa, có người mặc áo mà chỉ đến được rốn… hoặc như tình trạng phổ biến nhất là áo bị ra màu, phai màu nhanh trong quá trình sử dụng… chính điều này đã khiến khách hàng không khỏi băn khoăn, lo ngại mỗi khi quyết định may in áo đồng phục công ty giá rẻ.

Áo bị phai màu, bong tróc hình ảnh là tình trạng khá phổ biến của khi in áo đồng phục công ty giá rẻ
Áo bị phai màu, bong tróc hình ảnh là tình trạng khá phổ biến của khi in áo đồng phục công ty giá rẻ

 

Vậy, nguyên nhân của thực trạng này xuất phát từ đâu?

  • Nguyên nhân chính gây ra thực trạng là do một số đơn vị đặt mục tiêu lợi nhuận làm hàng đầu. Do vậy họ thường cắt giảm chi phí trong các khâu sản xuất và điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.
  • Ngoài ra, do có độ cạnh tranh trong ngành khá cao, một số đơn vị áp dụng chính sách giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh với các đối thủ của mình. Giảm giá thành sản phẩm thường đi liền với việc cắt giảm chi phí sản xuất và chắc hẳn những sản phẩm làm ra cũng không đảm bảo yêu cầu.
  • Một nguyên nhân khác rất ít được khách hàng để ý tới đó là: Đánh vào tâm lý thích giá rẻ, một số nhà sản xuất chỉ quan tâm tới mức giá mà không chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Bạn hãy lưu ý điều này để đồng tiền của mình được đầu tư đúng chỗ thay vì lãng phí nó cho những xưởng may in áo đồng phục công ty giá rẻ chất lượng kém.

Có thể bạn quan tâm: Xưởng may in đồng phục tại Hà Nội uy tín – giá rẻ – chất lượng

2. Một số lưu ý khi đặt may in áo đồng phục công ty giá rẻ

Để có được những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất, bạn nên lưu ý những điều sau:

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu về chất liệu vải mà công ty đang sử dụng xem có đáp ứng được yêu cầu cũng như tính chất công việc của mình hay không. Đừng quá ham những dịch vụ may in áo đồng phục công ty giá rẻ mà phải sử dụng những sản phẩm chất lượng kém.

Về size số, bạn tìm hiểu xem công ty in áo đồng phục công ty giá rẻ có sự đa dạng trong size số hay không. Những trường hợp ngoại size như: quá gầy hoặc quá mập sẽ được may như thế nào.

Size số của áo đồng phục chính là một trong các yếu tố bạn cần quan tâm
Size số của áo đồng phục chính là một trong các yếu tố bạn cần quan tâm

 

Về giá cả của sản phẩm, bạn cần dựa trên chất liệu vải, số lượng và thời gian may đồng phục để thương lượng về mức giá. Có thể tham khảo ở một vài công ty, sau đó đưa ra so sánh xem sự chênh lệch về mức giá xuất phát từ đâu trước khi lựa chọn công ty phù hợp.

Thông qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ có thêm thông tin trải nghiệm về dịch vụ may in áo đồng phục công ty giá rẻ trên thị trường hiện nay. Đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp các bạn đặt ra những tiêu chí riêng và dễ dàng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đồng phục công ty Hà Nội.

Xem thêm: Nên may áo thun đồng phục công ty tại Đống Đa ở đâu uy tín?

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *