Mẹo nhỏ khi làm áo đồng phục

Làm áo lớp thì chắc chắn rồi, lớp nào cũng sẽ làm. Áo đẹp, chưa chắc đâu nhé, do mắc phải một số sai lầm thường thấy ở các bạn trẻ trung ưa nghịch ngợm, mà một số ao dong phuc lớp của các bạn khi hoàn thành sản phẩm sẽ không được đẹp như ý muốn đâu nhé. Nên là bây giờ, các bạn cần chú ý một số chi tiết sau nhé để ao dong phuc của lớp mình đẹp hơn, bền hơn và có 1-0-2 khi hoàn thành nhé!
Thứ nhất, Màu sắc trên áo đồng phục lớp: Chọn màu áo cũng là một trong những yếu tố dễ gây ra xung đột giữa các bạn nam và các bạn nữ nhé. Các bạn nam thì thích các màu trầm tính, nhẹ nhàng, còn teen girl lại thích các màu sắc nổi bật cơ, màu hồng nè, màu đỏ nè,… Vậy làm sao giờ?  Giải pháp nhé, các bạn nên chọn gam màu trung tính phù hợp cho cả nam và nữ như màu trắng, màu đen, màu xanh lam, xanh lá cây,… Tuy nhiên chúng mình cũng nên chú ý đến xu hướng màu, xu hướng thời trang của năm nữa nhé.
Thứ hai, Bố cục in trên mẫu áo lớp:  Có nhiều bạn áo chỗ nào là in hết tất cả các chỗ đó, hic, nào là thân áo, mặt trước, mặt sau, phía trên, phía dưới cả mũ áo và ống tay áo nữa,…Thật là thảm họa khi nhìn vào chúng mình rối mắt và không để lại được dấu ấn riêng. Một mẫu áo đồng phục lớp là mẫu áo đơn giản mà ấn tượng, vì vậy các bạn đừng cố đưa lên áo lớp quá nhiều thông tin nhé, ví dụ nè: tên lớp, tên niên khóa, tên trường, slogan,…
Thứ ba, Hình in trên mẫu áo lớp: Các bạn có thể lựa chọn hình in nghịch ngợm, kute hay đáng iu tùy thuộc vào ý kiến các bạn thần dân của lớp nhé, có thể là hình baby hoạt hình nè, hình con vật  năm sinh nè,… Các bạn có thể tham khảo thêm một số hình in được rất nhiều teen nhà mình yêu thích, mà đội ngũ desiger của Đồng phục Hải Anh đã thiết kế nhé.
 
Gọi ngay cho chúng tớ nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm áo lớp nhé!

Thời trang đồng phục Hải Anh

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.909.168 

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *