Đồng phục Hải Anh

Nhận đặt áo in hình thần tượng | Đồng Phục Hải Anh

1. Tại sao nên may đồng phục thần tượng

– Bạn thần tượng Super Junior, DBSK, Big Bang, T-ara, SHINee…
– Bạn là một ELFm Cass, Queen, Shawol….chính hiệu.
– Bạn muốn may áo thần tượng để thể hiện tình yêu dành cho thần tượng của mình, mặt khác cũng để thể hiện tình cảm ấy cho những người cùng sở thích với mình.
– Ngoài ra may áo thần tượng cũng cho thấy sự đoàn kết, sức mạnh của fandom đó với thần tượng, cho các thần tượng, fandom khác hay rộng hơn là thế giới biết.
–  Mỗi fandom có một chất riêng, không lẫn vào đâu được nên fandom nào cũng nên có áo thần tượng riêng để khẳng định với mọi người : Tôi là ai!!
– Còn chần chừ gì nữa làm áo thần tượng thôi !

 

Nhận đặt áo in hình thần tượng
Nhận đặt áo in hình thần tượng

2. May áo thần tượng như thế nào cho hợp lý, ấn tượng nhất .

– May áo thần tượng cũng là một cách để thể hiện tình yêu của mình dành cho thần tượng vì mỗi thần tượng, fandom lại có những khẩu hiệu riêng nên đã là fan khi đã có ý định may áo cho mọi người biết “mình là ai” thì cũng nên may nhiều mẫu, nhiều áo khác vì mỗi áo lại có sự độc đáo riêng.
– May áo cần biết ý nghĩa của chữ, của các chi tiết trên áo với thần tượng cũng như fandom của mình.
– Ví dụ nhé: Là Fan của SJ thì trên áo thường có câu quen thuộc như: : 13eieve; If the world betrays SJ, ELFs will betray the world; Proud to be ELF; Super Junior- the last man standing……Những câu nói đó làm nên tên tuổi của một fandom như ELF và một thần tượng như SJ để khi cứ nhắc đến những câu nói đó mọi người hay nghĩ đến họ và ngược lại.
Hãy đến với dịch vụ in áo phông của chúng tôi , chuyên nhận in, thêu áo phông  các loại với chất lượng luôn được đảm bảo, mực in cao su, màu sắc tươi sáng, trung thực, đảm bảo hình in không phai màu…
Với đội ngũ thiết kế “Chuyên nghiệp”. chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về in áo phông đồng phục giá rẻ với đủ mọi chất liệu vải & kiểu dáng.
>>> Xem thêm: in đồng phục
Tác giả bài viết: Đồng phục Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *